Toyota Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Tin Tức

Ngày 6/4, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công bố nhận Giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và thương hiệu mạnh Việt Nam trong 15 năm liên tiếp. Năm 2016, TMV là một trong 75 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và là một trong 4 doanh nghiệp ô tô tiêu biểu được nhận giải thưởng này. 

Giải thưởng Rồng Vàng là chương trình được Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch & Đầu tư tổ chức thường niên từ năm 2001 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước vì những thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng… 

TMV hiện có 1.900 lao động làm việc tại nhà máy Vĩnh Phúc

Chương trình cũng nhằm kết nối và phát huy vai trò, sứ mệnh của cơ quan báo chí với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

Trong 20 năm hoạt động tại Việt Nam, TMV đã có khoảng 360.000 khách hàng với hệ thống 46 đại lý chi nhánh trên 21 tỉnh thành phố. Hãng công bố mức thuế cộng dồn đã nộp cho nhà nước Việt Nam kể từ khi thành lập là hơn 5 tỷ USD.

Tin: Trần Giáp


logo

Thực hiện: depweb

07/04/2016, 09:08