Top 4 bộ phim hình cảnh đình đám không thể bỏ qua - Tạp chí Đẹp

Top 4 bộ phim hình cảnh đình đám không thể bỏ qua

Giải Trí

1. “Học cảnh truy kích”

hoc-canh-truy-kich-c
Bộ ba Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Tạ Thiên Hoa đã tạo nên thành công rực rỡ cho ” Học cảnh truy kích”.

“Học cảnh truy kích” là phần 3 của series phim ăn khách về đề tài cảnh sát. Với sự thành công từ hai phần trước đó, “Học cảnh truy kích” là sự đột phá vượt bậc của hãng TVB khi khai thác triệt để đề tài hình cảnh, để nâng tầm bộ phim lên một vị thế mới. Cùng với dàn diễn viên đầy thực lực, bộ ba Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Tạ Thiên Hoa là điểm chủ chốt tạo nên sự thành công của “Học cảnh truy kích”.

2. “Cộng sự”

1_241612
“Cộng sự” – một trong những phim có kỹ thuật hành động đẹp mắt nhất của TVB

Được xem là bộ phim tiếp nối sự thành công của “Sứ đồ hành giả”, “Anh hùng thành trại”, phim đánh dấu sự thành công của bộ đôi Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân. Suốt 28 tập phim “Cộng sự” là những thước phim hành động, truy đuổi không thể rời mắt của bộ đôi chính cùng sự góp mặt của những diễn viên TVB quen thuộc như: Bào Khởi Tịnh, Diêu Tử Linh, Âu Thoại Vĩ, Ngao Gia Niên, Lương Liệt Duy,…

3. “Bằng chứng thép”

bawfngchuwsng-thep
Sẽ thật thiếu sót nếu như không có series phim “Bằng chứng thép” trong danh sách những bộ phim TVB được khán giả “ghi lòng tạc dạ”.

Dù đã hơn 7 năm trôi qua, “Bằng chứng thép” vẫn là bộ phim hình cảnh, trinh thám được khán giả mong chờ. Khác hẳn với những bộ phim hình cảnh khác, “Bằng chứng thép” được xem như một “tượng đài” trong lòng khán giả ngay từ những phần đầu tiên với sự góp mặt của dàn diễn viên “khủng”: Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh, Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long,… Mặc dù những phần tiếp theo đã có sự thay đổi rất nhiều ở dàn diễn viên, nhưng nhìn chung phim vẫn giữ được những mắt xích và tình tiết bất ngờ, “Bằng chứng thép” vẫn luôn là những thước phim gay cấn điển hình cho dòng phim hình cảnh.

4. “L Storm” (tựa Việt: “Săn bão”)

ls18_0041
“L Storm” là một phim hành động, điều tra phá án đậm dấu ấn của TVB

“L Storm” là câu chuyện đấu trí vô cùng “xoắn não” đúng chất “án trong án, bẫy trong bẫy”. Nội dung phim kể về chuyến phiêu lưu nghẹt thở khiến người xem không thể rời mắt khi dõi theo trong suốt hành trình phá án. “L Storm” là phần thứ 3 của series phim điện ảnh ăn khách tại Trung Quốc “Biệt đội chống tham nhũng”.

ls08_0250
Phim đánh dấu sự trở lại với hàng loạt diễn viên đình đám của TVB

Hơn hết, phim còn đánh dấu màn tái xuất của Cổ Thiên Lạc, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Trí Lâm cùng dàn sao TVB đình đám một thời. Vào cuối tuần trước, “L Storm” đã trở thành “ông hoàng” phòng vé Trung Quốc, với doanh thu lên đến 30 triệu đô – chiếm 60% doanh thu điện ảnh của Trung Hoa đại lục trong 3 ngày cuối tuần. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ đây chính là bộ phim khiến họ hoài niệm về “bầu trời” phim TVB.

Thực hiện: depweb

20/09/2018, 10:00