Top 3 "Ngôi Sao Thiết Kế" tham dự Vietnam Fashion Week - Tạp chí Đẹp

Top 3 “Ngôi Sao Thiết Kế” tham dự Vietnam Fashion Week

DELETED

Cuộc thi “Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam” tuy đã kết thúc nhưng có rất nhiều cánh cửa cơ hội đã mở ra cho các NTK trẻ. Ngoài phần thưởng của chương trình là Top 3 được viếng thăm kinh đô thời trang Pháp thì còn một cơ hội trước mắt ở trong nước là Tăng Thành Công, Hà Duy và Quán quân mùa đầu tiên – Quảng Trọng Quang Nhật đã có mặt ở Hà Nội để tham dự Tuần lễ Thời trang Xuân Hè Việt Nam 2014. Tại sự kiện này, họ sẽ giới thiệu đến đông đảo khán giả những BST ấn tượng và độc đáo của mình. Điểm đặc biệt là số lượng mẫu thiết kế trình diễn không phải 5 hay 6 mà lên đến con số 22. Họ đã chọn lại những BST đẹp nhất và chất lượng nhất trong quá trình tham gia cuộc thi để trình diễn tại sự kiện lớn này.

ngôi sao thiết kế việt nam, tuần lễ thời trang xuân hè, quảng trọng quang nhật, hà duy, tăng thành công

Top 3 “Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam 2013“.

ngôi sao thiết kế việt nam, tuần lễ thời trang xuân hè, quảng trọng quang nhật, hà duy, tăng thành công

Cả ba đã trở thành những người bạn thân thiết ở ngoài đời.

Nói về việc tham dự Tuần lễ Thời trang Xuân Hè, Quán quân Quang Nhật chia sẻ: “Vừa mới kết thúc cuộc thi thì Top 3 lại có cơ hội tham dự một sự kiện lớn về thời trang, đây là một niềm vinh hạnh lớn. Tôi cảm thấy rất tự hào khi trước mắt là những cánh cửa tươi mới đang đón chờ.” Đến với chương trình lần này, Quang Nhật đem hai BST ở cuộc thi với chủ đề “Cảm hứng từ hương thơm” và “Thời trang Xuân Hè” để giới thiệu đến khán giả. Bên cạnh đó, Quang Nhật cũng thiết kế thêm nhiều trang phục mới để có đủ số lượng khá lớn là 22. Chàng trai chia sẻ rằng anh rất vui và hạnh phúc khi được mở mang tầm nhìn cũng như đã chạm tay được vào điều ước là trở thành Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam.

ngôi sao thiết kế việt nam, tuần lễ thời trang xuân hè, quảng trọng quang nhật, hà duy, tăng thành công

Quang Nhật chia sẻ những hình ảnh chuẩn bị cho show tại Hà Nội trên Facebook cá nhân.

NTK Hà DuyTăng Thành Công cũng rất vui mừng trước những cơ hội lớn đã mở ra cho họ từ khi bắt đầu tham gia cho đến khi cuộc thi kết thúc. Tăng Thành Công chia sẻ: “Tham dự Tuần lễ Thời trang lần này, tôi mong muốn mang những mẫu thiết kế của tôi như một món quà dành tặng cho những ai yêu mến, quan tâm và ủng hộ tôi. “Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam” thực sự đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều, dù tôi không dành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết nhưng những gì mà tôi tích lũy được qua các vòng thi đã giúp tôi tự tin hơn trong việc khẳng định tên tuổi và thương hiệu riêng của mình trong làng thời trang Việt Nam.” Còn Hà Duy thì háo hức với chuyến viếng thăm nhiều kinh đô nổi tiếng trên thế giới: Pháp, Hàn Quốc, Ý – phần thưởng từ cuộc thi, ban giám khảo và nhà đầu tư. Chắc hẳn sau chuyến đi này, các NTK trẻ sẽ học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều về kiến thức chuyên môn cũng như những ý tưởng sáng tạo. “Trong tương lai, tôi hi vọng làng thời trang Việt Nam sẽ vươn tầm ra thế giới, như ý kiến của chị Lưu Nga (đại diện thương hiệu ELISE) đã tâm sự trong đêm chung kết.” – Hà Duy chia sẻ.

ngôi sao thiết kế việt nam, tuần lễ thời trang xuân hè, quảng trọng quang nhật, hà duy, tăng thành công

Hà Duy cập nhật trên Facebook: “Vừa về Hà Nội là bắt tay chuẩn bị cho Vietnam Fashion Week.

ngôi sao thiết kế việt nam, tuần lễ thời trang xuân hè, quảng trọng quang nhật, hà duy, tăng thành công

Các NTK trẻ không hề ngủ quên trên chiến thắng mà đang dốc sức chuẩn bị cho chặng đường kế tiếp.

Có thể thấy, tuy cuộc thi đã khép lại nhưng khi nhắc đến những cái tên như Quang Nhật, Hà Duy hay Tăng Thành Công thì chắc hẳn những ai đam mê thời trang nói riêng và nhiều khán giả khác nói chung cũng đều ấn tượng. Trong tương lai, họ sẽ là những người mang làn gió mới để nâng tầm thời trang Việt Nam trên trường quốc tế.

Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam là cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhà thiết kế (NTK) thời trang. Đây là sân chơi để các NTK có thể sáng tạo những BST, các mẫu thiết kế đẹp nhất, thời trang, ấn tượng nhất và cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới. Các NTK được vào những vòng thi tiếp theo dựa trên nhận xét của Ban giám khảo, Nhà đầu tư và lượt bình chọn của khán giả.

Chương trình được sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc vải vóc danh tiếng Downy Parfum của tập đoàn P&G. Downy là thương hiệu từ lâu đã được công nhận là “Lựa chọn tinh tế của thời trang” với việc đồng hành cùng hàng loạt sự kiện uy tín và quy mô của làng thời trang Việt trong những năm gần đây. Sự kết hợp cùng Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam một lần nữa là minh chứng thuyết phục cho sứ mệnh “Không dừng lại ở chăm sóc vải vóc, mà còn là trở thành một phần tất yếu của thời trang” mà thương hiệu Downy Parfum đang không ngừng hướng tới.

Bài: Ngọc Đặng


logo

Liveshow chung kết: Quảng Trọng Quang Nhật là quán quân “Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam 2013

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

25/12/2013, 11:11