TomKat đã ly hôn êm đẹp và hoàn toàn bí mật

DELETED

Tom Cruise và Katie Holmes đã đạt được thỏa thuận ly hôn nhanh chóng.

Tom Cruise và Katie Holmes đã đạt được thỏa thuận ly hôn nhanh chóng.

Trong phát biểu vào ngày 9/7, luật sư của Katie, ông Jonathan Wolfe khẳng định, Tom Cruise và Katie Holmes đã đạt được tiếng nói chung về việc ly hôn và quyền nuôi con. Wolfe nói: “Vụ việc đã được giải quyết xong và bản thỏa thuận đã được ký kết. Chúng tôi rất vui mừng cho Katie và gia đình cô, đồng thời hào hứng thấy cô ấy bước sang một chương mới trong cuộc đời”.

Wolfe cho biết, kết quả này đạt được nhờ sự làm việc vất vả của nhiều cộng sự cũng như thiện chí từ phía Tom Cruise. Ông nói: “Chúng tôi cảm ơn các luật sư của Tom bởi sự chuyên nghiệp và siêng năng của họ đã giúp mang đến kết quả nhanh chóng”.

Ngay sau đó, luật sư riêng của Tom, Bert Fields, cũng xác nhận trên TMZ: “Tom và Katie đã đạt được thỏa thuận chung. Tom rất hài lòng về những gì chúng tôi đã làm”. Trong khi đó, luật sư ly hôn Michael Mosberg của nam diễn viên chia sẻ trên Us: “Chúng tôi rất hài lòng khi thông báo rằng, vấn đề ly hôn giữa Tom Cruise và Katie Holmes đã đạt được sự thống nhất êm thấm. Chi tiết bản thỏa thuận giữ bí mật. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm”.

Ngay trước khi có thông báo này, đại diện của cặp sao cùng đưa ra tuyên bố chung: “Chúng tôi đã thảo luận với nhau với vai trò phụ huynh để mang đến những điều tốt nhất cho con gái Suri. Chúng tôi muốn giữ sự riêng tư cho những vấn đề liên quan đến gia đình đồng thời muốn bày tỏ sự tôn trọng cam kết của nhau, tôn trọng đức tin của nhau và sẽ hỗ trợ nhau trong vai trò làm cha mẹ”.

Cặp sao Hollywood cũng thống nhất trong quyền nuôi bé Suri.

Cặp sao Hollywood cũng thống nhất trong quyền nuôi bé Suri.

Sau đó, khi các tin đồn tràn lan nói về việc nuôi Suri, đại diện của Katie lên tiếng phủ nhận và nói: “Có rất nhiều tin đồn phát tán về nội dung bản thỏa thuận vừa đạt được giữa chúng tôi. Xin khẳng định, biên bản này hoàn toàn bí mật và sẽ không được công bố”.

Vụ ly hôn của Tom Cruise và Katie Holmes đã được giải quyết êm thấm chỉ sau một tuần nữ diễn viên đệ đơn ly dị lên tòa án thành phố New York. Luật sư của hai bên đã làm việc kín đáo vào cuối tuần trước để đạt được tiếng nói chung. Một cuộc chiến ly hôn ầm ĩ của Tom-Katie mà nhiều người dự báo bởi những rắc rối trong vấn đề giành quyền nuôi con đã không diễn ra.

Katie Holmes và Tom Cruise cuối cùng đã kết thúc cuộc hôn nhân gần 6 năm. Cặp đôi kết hôn vào tháng 11/2006 và có một cô con gái chung, Suri, 6 tuổi. Theo đơn ly hôn Katie gửi tòa vào ngày 28/6, nữ diễn viên đề nghị giành toàn quyền nuôi con gái. Tuy nhiên theo nguồn tin tiết lộ từ phía Tom, nam diễn viên có thể sẽ nhượng quyền nuôi con cho vợ nhưng được quyền thăm nom Suri.

Theo Ngoisao

Thực hiện: depweb

10/07/2012, 10:39