Tom Cruise – Katie Holmes: Cuộc chia tay “giá rẻ”

Giải Trí

Trái ngược với các thông tin đồn thổi về khoản tiền kếch xù Katie Holmes sẽ nhận được sau cuộc chia tay với người chồng tỷ phủ. Hôm nay, trang TMZ đưa tin, theo các thỏa thuận ly hôn, Holmes chỉ nhận được khoản tiền hỗ trợ chăm sóc bé Suri mỗi năm là 400, 000USD.

 

Điều đó có nghĩa là, Katie sẽ không nhận được khoản đền bù hôn nhân nào từ ngôi sao “Top Gun”. Mỗi tháng, Tom chỉ cần cung cấp 33.000 USD phí hỗ trợ chăm sóc Suri cho tới khi cô bé 18 tuổi.

 

Ngoài ra, ngôi sao 50 tuổi sẽ phải trả các chi phí về y tế cũng như bảo hiểm và các chi phí giáo dục khác của Suri. Tuy nhiên, các khoản tiền này sẽ được chuyển trực tiếp tới các nơi cung cấp dịch vụ.

Thỏa thuận này đã gây bất ngờ rất lớn bởi trước đó, ngôi sao 33 tuổi đã kí hợp đồng tiền hôn nhân với nam tài tử Hollywood năm 2006. Hợp đồng tiền hôn nhân quy định rõ ràng rằng sau khi ly hôn Katie Holmes sẽ nhận được số tiền hỗ trợ 3 triệu đô la mỗi năm và con số cao nhất là 33 triệu đô la sau 11 năm. Trong trường hợp, hôn nhân của cặp đôi này kéo dài hơn 11 năm thì Holmes sẽ được hưởng một nửa tổng số tài sản 250 triệu đô la Mỹ của Cruise.

Trước đó, luật sư của Katie Holmes đã từng khẳng định với tạp chí E!: “Vụ ly hôn đã được dàn xếp ổn thỏa, các thủ tục đã được hai bên ký kết đầy đủ. Chúng tôi vui mừng cho Katie và gia đình cô ấy khi chứng kiến cô ấy bước sang một chương mới của cuộc đời. Cảm ơn đội ngũ luật sư của Tom vì sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ giúp cho vụ kiện được giải quyết nhanh nhất”.

Katie Holmes và Tom Cruise đã tổ chức một đám cưới cực kỳ lãng mạn

tại Ý vào tháng 12 năm 2006

Vụ ly hôn đã được hoàn tất chỉ sau 2 tháng Katie nộp đơn chính thức lên tòa án New York với lý do những bất đồng không thể hòa giải.

Hiện tại, Tom đang bận rộn tham gia bộ phim “All You Need Is Kill” tại London. Còn Katie Holmes cũng tất bật không kém cho show diễn thời trang đầu tiên của nhãn hiệu Holmes & Yang tại tuần lễ thời trang New York.

Tender (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

24/08/2012, 23:22