Tóc ngắn vẫn đẹp

DELETED

Tóc ngắn vẫn khiến bạn trở nên sinh động và đáng yêu trong mắt phái nam. Chỉ cần nữ tính một chút trong cách ăn mặc, chải chuốt một chút trong lúc make-up là bạn trở thành cô nàng duyên dáng tự tin ngay. 
 
Chọn kiểu trang điểm tự nhiên với tông màu nâu nhạt sẽ rất phù hợp với những gương mặt có nét lộ rõ như mắt, mũi miệng. Chỉ cần phần nền sao cho thật mịn là đủ. Chú ý khi dùng phấn phủ, cho màu sậm hơn tông màu da một chút để những khuyết điểm trên da dễ che lấp.

Không cần dùng mi giả hay mascara nối mi trong trường hợp này. Chỉ cần vuốt nhẹ bằng mascara trong để tạo vẻ tự nhiên cho đôi mắt là đủ. Đánh má hồng màu nâu tạo khối để gương mặt trông gọn gàng, thanh thoát hơn.
 
Với mái tóc ngắn, bạn có thể vừa giữ được vẻ trẻ trung, tinh nghịch của mình, vừa khoác lên dáng vẻ đầy nữ tính bằng cách kết hợp quần jeans với một chiếc áo thật điệu.

Bạn gái có đôi chân không dài nên chọn quần jeans màu sậm, ống hơi vẩy để đôi chân trông thon, dài hơn. Áo sơ mi cách điệu với thắt lưng, chít eo tạo cảm giác eo cao hơn. Chải tóc xuống trán và uốn cong một chút ở phía sau./.

Thực hiện: depweb

28/11/2006, 11:28