Tóc ngắn của riêng bạn cho mùa đông

DELETED
Bạn có thể làm kiểu tóc bóng mượt hay tóc rối phụ thuộc vào tâm trạng và sở thích của mình.

Đừng ngần ngại, bạn hãy lướt qua những kiểu tóc “hot” nhất cho mùa đông năm nay dưới đây.  Hãy thay đổi cái nhìn của bạn và tận hưởng sự thoải mái tự nhiên của từng kiểu tóc.Thể hiện cá tính của bạn bằng các kiểu tóc khác nhau theo phong cách tự do. Những kiểu tóc ngắn cho mùa đông như thế này sẽ không bao giờ bị lỗi thời.Các kiểu tóc hơi ngắn và kiểu tóc ngắn dễ thương như thiên thần sẽ tạo cho bạn một phong cách nổi bật hơn hẳn.Mái tóc lỡ hoặc ngắn đang là xu hướng quyền lực nhất trong mùa đông năm nay. Do đó, cắt đi mái tóc của mình không phải là một sự hi sinh lớn lao. Hãy trải nghiệm với mái tóc ngắn và xem liệu đây có phải phong cách thực sự dành cho mình hay không.

Cũng thật sai lầm khi bạn cho rằng kiểu tóc ngắn đồng nghĩa với sự đơn giản và đơn điệu. Thực tế, có rất nhiều cách bạn có thể làm với các lọn tóc của mình. Bạn hãy thử lấy một chút sản phẩm tạo dáng tóc mới nhất ra tay, xoa đều và tạo dáng tóc hoàn toàn ngẫu hứng. Mái tóc sẽ đẹp hoàn hảo khi được bôi thêm một lượng vừa phải thuốc dưỡng từ phẫn giữa tới ngọn tóc. Bạn sẽ ngạc nhiên với dáng vẻ mới mẻ của mái tóc và vẻ đẹp nó mang lại cho bản thân. 


Những mẫu tóc này sẽ gợi cho bạn cảm hứng để tạo ra phong cách tuyệt vời cho riêng mình. Kiểu tóc ngắn nhiều lớp được cắt tỉa tinh tế sẽ tạo nên vẻ gợi cảm và mềm mại. Sử dụng kem pomades làm bóng, làm mượt cho kiểu tóc ấn tượng và cực kỳ hiện đại này.


Lương Anh (theo becomegorgeous)

Thực hiện: depweb

08/10/2011, 22:39