Tóc cho mùa Xuân mới

DELETED

Ballerina Buns

Gucci

Không chỉ là những lọn tóc hình xoắn ốc đơn giản, sự kết hợp những phụ kiện đính kèm như ngọc trai hay ghim kẹp giúp mang đến vẻ đặc biệt cho mái tóc của nàng. Cách kết thúc lọn tóc búi cũng thể hiện tay nghề và sự tinh tế riêng. Ví dụ: phần đuôi tóc được giấu nhẹm hoàn toàn (Ralph Lauren) hay được kẹp lại một cách đầy nghệ thuật (Gucci).

Đẹp tư vấn

Ralph Lauren

Chanel

Thoa một chút dầu dưỡng lên hai bàn tay rồi mới búi tóc, bằng cách này bạn có thể giữ lọn búi gọn gàng, vào nếp và các sợi tóc óng mượt đồng đều.  

Đẹp chọn


Serum làm bóng tóc The Body Shop Grapeseed Glossing: Giúp tóc vào nếp, tăng độ bóng mượt và rất dễ dàng gội sạch.

Giá: 330.000đ 

Fishtail Braid

Balmain

Tóc đuôi sam “Fishtail” không còn là một khái niệm mới mẻ. Tuy nhiên, sự hiện diện của “Fishtail Braid” trong khuynh hướng tóc Xuân Hè 2013 gây ấn tượng ở cách chia tóc thành hai lọn tết hai bên, đánh hơi rối, mang đến nét trẻ trung và có phần hoang dại.

Đẹp tư vấn

Tory Burch

1. Chia tóc thành hai phần bằng nhau nhưng không cần thiết phải chải đường ngôi giữa quá sắc nét (sẽ làm mất vẻ “bù xù” tự nhiên).

 

Tory Burch 

2. Bắt đầu tết tóc từ đoạn mang tai. Sau khi tết hãy dùng một chiếc lược nhỏ đánh rối tóc cho tự nhiên.  

The Crayons Project

Peter Som 

Chia tay với những gam màu đậm, trầm của mùa lạnh 2012, khuynh hướng tóc 2013 hướng đến nét hài hòa của gam màu nâu sáng nhẹ nhàng, được biến hóa nhờ vào kỹ thuật nhuộm highlight táo bạo. Sự kết hợp sáng tạo giữa sắc thái màu tóc đậm nhạt so le mang đến những hiệu ứng độc đáo.  

Đẹp tư vấn

Anna Sui

Oscar de la Renta

1. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nhuộm những màu quá sáng, bởi dù rất ấn tượng nhưng đổi lại, bạn phải tẩy tóc trước khi nhuộm, và kĩ thuật này khiến các sợi tóc trở nên vô cùng yếu ớt.

2. Nhỏ một vài giọt dầu dưỡng vào thuốc nhuộm để mái tóc được bảo vệ trong suốt quá trình tiếp xúc với hóa chất.

3. Để duy trì màu tóc sau khi nhuộm, có thể trộn lẫn một ít thuốc nhuộm vào dầu xả và sử dụng thường xuyên sau khi gội.

Đẹp chọn


Dầu dưỡng Moroccanoil Light: Thích hợp với mái tóc nhuộm màu sáng. Thoa lên tóc trước khi nhuộm, để  bảo vệ tóc. Có thể pha chung với hỗn hợp kem nhuộm, màu nhuộm sẽ đều và bóng đẹp hơn.

Giá: 866.000đ/100ml

Romantic Waves

Burberry Prorsum

Những suối tóc dài mềm mại uốn lọn to tự nhiên luôn có một sức cuốn hút kỳ lạ, đặc biệt trong mùa lễ tình nhân Valentine, bởi nó mang đến vẻ nữ tính và quyến rũ mà cánh đàn ông thường không thể cưỡng lại.

Đẹp tư vấn

Giles

Versace

1. Nếu không muốn sử dụng sức nóng của máy uốn tóc, bạn có thể chia tóc thành 4-8 lọn (tùy thuộc vào độ dày của tóc và độ lớn của sóng), tết chặt và để qua đêm. Trước khi tết nhớ thoa một chút dầu tạo nếp để sóng tóc lên rõ hơn.

2. Nếu dùng máy uốn nóng, bạn nên xịt dưỡng bảo vệ tóc trước khi uốn, và sau khi uốn thoa thêm một lớp dầu tạo nếp, tạo độ bóng.

Đẹp chọn

 

Xịt Melu Shield (Davines): Xịt bảo vệ tóc khỏi các tác động của môi trường (tia cực tím, khói bụi…), nhiệt từ máy sấy, máy là, máy uốn xoăn.

Giá: 466.000đ 

 

*Địa chỉ mua sắm:

The Body Shop
• 87 Mạc Thị Bưởi, Q.1, Tp.HCM
• 31 Nguyễn Trãi, Q.1, Tp.HCM

Moroccanoil
• Tâm Loan Salon, 46 Triệu Việt Vương, Hà Nội

• Quỳnh 1, 104A Xuân Thủy, Q.2, Tp.HCM

• Đức Thịnh, 121B Lương Khánh Thiện, Hải Phòng

Davines
• Có bán tại các salon tóc và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc

Thực hiện: depweb

01/02/2013, 17:03