Tô điểm cho hành trang du lịch bằng các phụ kiện đắt giá - Tạp chí Đẹp

Tô điểm cho hành trang du lịch bằng các phụ kiện đắt giá

Bộ Sưu Tập

Hành trang du lịch của các bạn đã chuẩn bị tới đâu rồi? Hãy để mỗi khoảnh khắc du lịch trở nên hoàn hảo hơn bằng những món phụ kiện đắt giá!

Vòng cổ Dior
Túi xách Bobby bằng chất liệu canvas mang họa tiết Oblique cùng với mắt kính 30 Montaigne là những món phụ kiện bạn không nên bỏ lỡ mùa này nếu là một tín đồ của Dior.
Son Rouge Hermès hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi lớp vỏ sơn mài vô cùng sang trọng và tinh tế. 24 màu son ở hai chất liệu lì và satin đã được Hermès lựa chọn từ 75.000 màu vải và 900 màu da trong kho lưu trữ của thương hiệu.
Những chiếc vòng tay bằng da hoặc tráng men được xử lý màu tỉ mỉ của Hermès hay mùi hương L’Ombre des Merveilles đều là những người bạn đồng hành nhỏ gọn mà đắt giá cho chuyến đi mùa hè.
Hành trang hoàn hảo cho một kỳ nghỉ tại resort sang trọng: túi xách Bolide, sandals đế xuồng và không thể thiếu một chiếc khăn lụa. Tất cả đều có thể tìm thấy ở Hermès.
Motif những mắt xích gắn với chiếc mỏ neo được thể hiện trên một chiếc túi xách bằng da đặc sắc của thương hiệu Hermès.
Thiết kế giày hai tông màu là một trong những biểu tượng muôn đời của Chanel. Cho mùa Thu 2020, Chanel mang đến những đôi giày mang dấu ấn cổ điển với da ánh kim hiện đại, tô điểm bằng chiếc nơ bướm xinh xắn.
Những chiếc túi trứ danh của Chanel như 2.55, Timeless Classic, Boy Chanel hay Gabrielle Chanel được thu nhỏ lại và đựng trong một chiếc hộp lớn. Set túi độc đáo này được sản xuất với số lượng có hạn mà không phải ai cũng có may mắn được sở hữu.

Ý tưởng & mỹ thuật: Link-Art
Sắp đặt: Phan Linh – Nhiếp ảnh: Lê Lai
Sản xuất: Hellos.
Hiệu ứng hình ảnh: Lại Hiếu
Trợ lý: Nam Nguyễn

Tác giả: Đẹp

31/07/2020, 07:00