Tình tiết mới trong cuộc tranh chấp ồn ào sau ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt - Tạp chí Đẹp

Tình tiết mới trong cuộc tranh chấp ồn ào sau ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt

Hậu Trường

Mới đây, Angelina Jolie đã quyết định ngừng hợp tác với luật sư Laura Wasser sau một thời gian gắn bó. Cô bắt tay với luật sư Samantha trong hành trình đòi quyền lợi của mình và các con sau ly hôn. ” Dù Angelina đánh giá cao năng lực Laura sau những biến chuyển của cuộc thỏa thuận với Brad nhưng Angelina quyết định chọn sự tư vấn của Samantha Bley DeJean. Vì chuyên môn của Samantha là bảo vệ lợi ích tốt nhất cho trẻ em”, Mindy Nyby, phát ngôn viên của ngôi sao phim “The Tourist” chia sẻ với E! News.

Bén duyên từ phim trường "Mr&Mrs Smith", cuộc tình trải qua nhiều thử thách của Angelina và Brad đã từng là ao ước của nhiều người.
Bén duyên từ phim trường “Mr&Mrs Smith”, cuộc tình trải qua nhiều thử thách của Angelina và Brad đã từng là ao ước của nhiều người.

Thời gian gần đây, Angelina đã dựa vào những lời khuyên của luật sư mới để chiếm ưu thế trong cuộc chiến giành nuôi con. Đây cũng là điều Angelina quan tâm nhất và quyết không nhún nhường trước những đề nghị của chồng cũ.

Hơn hai năm sau khi ký vào đơn ly dị cũng là thời điểm cuộc chiến ồn ào giữa hai ngôi sao bắt đầu. Đó không chỉ là sự tranh chấp tài sản, quyền nuôi con đầy căng thẳng trước tòa mà còn là cuộc chiến âm thầm trên truyền thông.

Vài tuần trước, Angelina đã vô cùng cũng tức giận khi cô phải chia bớt thời gian chăm sóc lũ trẻ với chồng cũ. Sau đó, nữ diễn viên đệ đơn lên tòa, tố cáo Brad đã không trả bất kỳ khoản hỗ trợ nuôi con “có ý nghĩa” kể từ khi các thủ tục ly hôn bắt đầu từ năm 2016.

dd
Buổi ra mắt phim “Maleficent 1”, gia đình Brad vẫn còn đầm ấm bên nhau. Nhưng không ai ngờ, đến khi Angelina trên phim trường “Maleficent 2”, họ đã không còn sống cùng nhau dưới một mái nhà.

Để đáp lại lời buộc tội đó, nam tài tử khẳng định mình đã chi hơn 9 triệu USD cho vợ cũ. Cụ thể, anh đã cho Angelina vay 8 triệu USD để mua ngôi nhà hiện tại và 1,3 triệu USD trong việc thanh toán các hóa đơn chi tiêu của bọn trẻ. Theo bản tóm tắt được luật sư Lance Spiegel đệ trình tòa án ngày 8/8, Brad nói việc nộp đơn của Angelina là không cần thiết, bỏ sót thông tin và là một nỗ lực yếu ớt nhằm thao túng truyền thông.

Rất nhanh chóng, phía Angelina phản pháo: “Tờ khai hôm qua của Angelina vừa hợp pháp, vừa chính xác ở mọi khía cạnh. Những gì Brad trình bày hôm nay là nỗ lực trắng trợn nhằm che giấu sự thật và phân tâm sự chú ý vào thực tế là anh ta chưa hoàn thành nghĩa vụ của mình với các con”, Samantha Bley DeJean tuyên bố trong thông cáo gửi báo chí. Luật sư của Angelina còn nhấn mạnh thêm: Angelina Jolie phải gánh vác phần lớn trách nhiệm tiền bạc khi không có sự đóng góp của ông Brad Pitt trong gần hai năm qua. Thông thường, một người cha sẽ tự nguyện trả các chi phí này mà không cần yêu cầu hay lệnh từ tòa án. Chúng tôi hy vọng điều này sớm được giải quyết

angelinajolie_deponline_1
Angelina đã cởi bỏ lớp áo hoàn hảo của chồng cũ khi phơi bày sự thật Brad nghiện rượu, hời hợt với các con và suýt đánh con trai trên một chuyến bay.

Sau khi quyết định ly hôn vào tháng 9/2016, Angelina và sáu con đã dọn ra khỏi nhà. Brad đã chọn giữ lại ngôi nhà cùng tất cả đồ đạc. Khi được yêu cầu hỗ trợ chi phí cho ngôi nhà mới Angelina sẽ mua, Brad đã cho Angelina vay và có tính lãi tượng trưng. Hành động có phần rạch ròi này được các chuyên gia đánh giá là cần thiết đối với một ngôi sao lớn như Brad. Điều này giúp minh bạch khoản thuế nam tài tử phải trả.

Chi phí cần thiết để nuôi con của cặp đôi được các chuyên gia ước tính vào khoảng 1,5 triệu đô. Bao gồm tiền học phí, vú em, nhân viên an ninh, đầu bếp riêng, lái xe và khoản tiền khổng lồ dành cho việc di chuyển bằng máy bay riêng hoặc khoang thương gia.

Con số này có thể là một gánh nặng đối với Angelina. Nhưng nguyên nhân sâu xa của cuộc chiến có thể là do cô không muốn Brad gần các con sau những gì anh đã gây ra. Mặc dù Brad đã cai nghiện thành công rượu, và rất nỗ lực hàn gắn tình cảm với các con. Có vẻ như, dẫu  từng bên cạnh nhau vượt qua nhiều sóng gió, nhưng 10 năm tình nghĩa không đủ sức để cả hai đối mặt, kết thúc những gúc mắc của mình trong sự thấu hiểu và cảm thông.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/08/2018, 06:00