Tin vắn tháng 2

DELETED

Ngày 4/1/2007 vừa qua, Công ty TTHH TM Sapa – nhà phân phối chính thức các sản phẩm đồ dùng nhà bếp cao cấp Wrold Kitchen vừa tổ chức Hội nghị khách hàng với chương trình giới thiệu sản phẩm mới. Trong năm 2007 này, tập đoàn Wrold Kitchensẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam hai nhãn hàng mới là chén dĩa cao cấp Corelle Gold Premier Series và nồi, chảo chống dính cao cấp Pirex Metalware.

Tháng 12 năm 2006, công ty CP Thực phẩm Nghệ An vừa ra mắt sản phẩm nước dứa cô đặc Juismile – hoàn toàn nguyên chất và không chất bảo quản. Juismile mang hương vị dứa chua ngọt dịu, giàu vitamin C, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp mang lại tinh thần sảng khoái và có công dụng phòng bệnh. Chỉ cần pha 1 phần Juismile với 5 phần nước sẽ có những ly nước dứa nguyên chất thơm mát. Hiện đang có bán tại cửa hàng 16B Đoàn Trần Nghiệp, HN và 45 Hồ Tùng Mậu, TP Vinh.

Công ty Triumph Việt Nam vừa thực hiện chương trình “ Nhắn tin, hái lộc cùng thiên thần Triumph” từ ngày 05/01/2007 đến ngày 05/02/2007 với nhiều hoạt động vui Xuân thú vị và hấp dẫn trên toàn quốc: Nhắn tin để nhận lì xì từ các Thiên Thần Triumph; Du xuân may mắn và nhận quà tặng một năm sử dụng sản phẩm Triumph do chính tay các Thiên Thần Triumph trao tặng tại các Trung tâm Thương mại. Chương trình như một lời cảm ơn chân thành từ nhãn hàng Triumph đến các khách hàng.

Thực hiện: depweb

09/02/2007, 17:04