Tiger Translate Growth “hun nóng” Hỏa Lò

DELETED

Với một sân chơi giao thoa giữa nghệ thuật và âm nhạc hiện đại, Tiger Translate Growth tiếp tục thành công khi giới thiệu âm hưởng Đông-Tây thông qua âm nhạc và hội họa, nhằm kiến tạo thêm những luồng gió nghệ thuật đặc sắc, kết hợp cùng trải nghiệm văn hóa độc đáo cho giới trẻ Việt Nam.

Trưởng thành từ những giai điệu của The Vandals, Blink-182, Sum 41, Rufio, Millencolin, The Offspring – với chất rock dữ dội của thập niên 90, ban nhạc “Tantrum To Blind” tiếp nối đầy đam mê và sáng tạo trong âm thanh kết hợp hoàn hảo giữa lý trí và cảm xúc, giữa từng trải và bồng bột, giữa kiềm chế và bùng nổ.

Đồng hành với những âm thanh đầy “năng lượng” của Tantrum To Blind, Tiger Translate Growth 2011 còn có sự xuất hiện ấn tượng của hai tên tuổi hàng đầu làng rock Việt hiện nay: UnlimiteD và Oringchains.

Nhóm nghệ sĩ Prefab 77 của Anh Quốc và Jabaone, nghệ sĩ đương đại nổi tiếng của Bỉ sẽ cùng chia sẻ ý tưởng lớn với những nghệ sỹ đương đại hàng đầu của Việt Nam như Linh Fish và Hoàng Art.

Đưa nghệ thuật đương đại “xuống phố” tiếp tục là một điểm nhấn trong chuỗi sáng tạo của Tiger Translate Growth. Con phố Hỏa Lò lịch sử thường ngày vắng lặng, nay với thiết kế hoành tráng mô phỏng không gian 3 chiều của một triển lãm nghệ thuật đương đại Việt Nam, tạo không gian sáng tác mang đậm màu sắc văn hóa cho các nghệ sỹ tham gia chương trình.

Biểu tượng “Growth” trên thiết kế 3D của sự kiện sẽ lưu giữ hàng ngàn lời chúc gửi đến Hà Nội. Chương trình Tiger Translate Growth 2011 sẽ diễn ra lúc 19h ngày 29/4/2011 tại phố Hỏa Lò – Hà Nội

Để có cơ hội nhận vé mời tham dự chương trình Tiger Translate 2011, truy cập website chính thức của chương trình tại: http://www.tigertranslate.com.vn

Tin: T.A

Thực hiện: depweb

20/04/2011, 11:44