Thực đơn cuối tuần với dimsun, cơm gà da giòn…

Ẩm Thực

1. Điểm tâm sáng với dimsum xíu mại

Dimsum là món điểm tâm của người Hồng Kông và đã du nhập vào Việt Nam từ khá lâu rồi. Món ăn tinh tế bổ dưỡng này rất nên nằm trong danh sách món ăn sáng cuối tuần này đấy. Xem công thức và hướng dẫn cách làm tại đây.

thuc-don-cuoi-tuan-deponline


2. Bồ câu hầm sen cốm

Bồ câu và hạt sen đều là những thực phẩm ngon, nhiều dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe nên khi kết hợp với nhau thì tác dụng càng được nâng cao rõ rệt. Nguyên liệu không quá cầu kì và gia vị đơn giản sẽ tôn lên hương thơm thuần khiết nhất của hạt sen tươi đượm cùng hương cốm mới. Xem công thức và hướng dẫn cách làm tại đây.

thuc-don-cuoi-tuan-deponline


3. Cơm gà da giòn

Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy vào bếp làm món cơm gà da giòn cho cả nhà nhé, hương vị đậm đà, mới lạ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực đầy thú vị. Xem công thức và hướng dẫn cách làm tại đây.

thuc-don-cuoi-tuan-deponline


4. Canh rau củ thập cẩm

Bên cạnh những món ăn chứa nhiều đạm thì cần một bát canh rau củ chay để cân bằng lượng dinh dưỡng phải không nào? Canh có ngọt vị tự nhiên của su hào, cà rốt và ngô, các loại rau mềm vừa phải, không bị quá nhừ và rất thơm mùi nấm. Xem công thức và hướng dẫn cách làm tại đây.

thuc-don-cuoi-tuan-deponline


5. Chiffon cam

Bánh hương cam nhẹ nhàng, thư giãn, nhâm nhi cùng một tách trà sau bữa cơm thật là tuyệt! Xem công thức và hướng dẫn cách làm tại đây.

thuc-don-cuoi-tuan-deponline
HL (tổng hợp)

Xem thêm: Thực đơn ngày mát với bò nấu vỏ cam

thuc-dơn-hang-ngay-deponline

Thực hiện: depweb

16/08/2014, 11:26