Thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel: “Nhất định sẽ quay lại Việt Nam”

DELETED

Tham dự sự kiện ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United còn có ông Jonathan Martyn Rigby – đại diện Câu lạc bộ bóng đá Manchester United và bà Lorijon Bacchi – đại diện Visa cùng hơn 2000 người hâm mộ đội bóng Manchester United.Sự kiện ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa một thương hiệu Ngân hàng hàng đầu Việt Nam với một đội bóng huyền thoại đẳng cấp quốc tế nhằm đem đến cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội sở hữu một chiếc thẻ Năng Động – Cá tính và Đam mê. 


Mở màn tại buổi giao lưu, ngay trên sân khấu, huyền thoại Peter Schmeichel đã làm nức lòng hơn 2000 ngàn khán giả đang có mặt khi nói “Xin chào!” bằng tiếng Việt .Trong vai trò đại sứ của CLB Manchester United, ông nói thêm về việc ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United:“Manchester United có 26,5 triệu fan hâm mộ cuồng nhiệt tại Việt Nam. Việc hợp tác với ngân hàng BIDV sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các fan của chúng tôi. Tôi rất vui mừng được tham dự lễ ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United. Đây là một sự kiện tuyệt vời để chào mừng sự khởi đầu của một hợp tác tuyệt vời”.

 

Giờ phút long trọng giới thiệu Thẻ đồng thương hiệu BIDV- Manchester United. Bên cạnh việc mang lại những lợi ích vượt trội của một chiếc thẻ tín dụng quốc tế cao cấp, Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United còn là công cụ hiệu quả và gần gũi nhất với mọi cổ động viên của đội bóng để kết nối huyền thoại của mình.


Tại sự kiện ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United đã diễn ra một loạt những hoạt động giao lưu giữa fans của Manchester United với thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel.
Hơn 2000 người hâm mộ vây quanh cựu thủ môn  Peter Schmeichel. Ngay trên sân khấu của chương trình, thủ môn huyền thoại chia sẻ “Thật đáng tiếc khi tôi không có cơ hội bắt tay hết những bạn đã tham gia buổi giao lưu của ngày hôm nay. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì những tình cảm mà các đã dành cho tôi và Manchester United”.
 Ông giao lưu cùng NSƯT Chí Trung và các fans.  Peter trổ tài giao lưu với khán giả.

Ngoài ra, lễ ra mắt còn tiến hành đấu giá Bộ quà tặng của Manchester United gồm: 1 quả bóng có chữ ký 11 cầu thủ, 1 áo đấu có chữ ký 11 cầu thủ, 1 đôi găng tay có chữ ký của cựu thủ môn Peter Schmeichel và 1 đôi giày có chữ ký của cầu thủ Rio Ferdinand.

Toàn bộ số tiền có được từ chương trình đấu giá (350 triệu đồng từ đấu giá trực tiếp tại sự kiện và 10 triệu đồng từ đấu giá trực tuyến) đã dành tặng quỹ từ thiện “Hiểu về trái tim”.
Đại diện BIDV trao tặng số tiền được đấu giá cho quỹ “Hiểu về trái tim”.
Thủ môn Peter Schmeichel trao giải thưởng đặc biệt (đứng thứ 3 từ trái sang) là  01 chuyến đi Anh Quốc dành cho 2 người xem CLB Manchester United thi đấu tại sân vận động Old Trafford  cho khán giả may mắn của chương trình.Ngay tại buổi lễ ra mắt còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Phạm Anh Khoa, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh và đặc biệt là màn biểu diễn hết sức sôi động của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa

Ca sĩ Minh Hằng

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

* Toàn bộ hình ảnh của sự kiện ra mắt Thẻ đồng thương hiệu:


Album


Thủ môn Peter Schmeichel khiến hơn 2000 người hâm mộ “ngây ngất”H.N

Ảnh: Tuấn Đào


Thực hiện: depweb

26/04/2013, 05:41