Thơm ngon giòn mát như salad Địa Trung Hải - Tạp chí Đẹp

Thơm ngon giòn mát như salad Địa Trung Hải

Ẩm Thực

Nguyên liệu

  • 1 vốc oliu đen
  • 1/2 củ hành tây đỏ
  • 3 quả cà chua chín
  • 1 cây xà lách xanh
  • 1 cây xà lách tím
  • Húng tươi
  • 6 tablespoon dầu oliu
  • 2 tablespoon dấm Balasamic
  • Tiêu và muối

Cách làm

  • Tách hột oliu, xé thành những miếng nhỏ.
  • Thái hành tây, cà chua thành lát nhỏ vừa ăn.
  • Trộn tất cả với nhau trên thớt rồi tiếp tục băm nhỏ. Cho tiếp xà lách và húng tươi vào băm trên thớt cho đều.
  • Pha giấm và dầu oliu theo tỉ lệ 1:3, trộn đều.
  • Trộn hỗn hợp dầu – dấm với các loại rau phía trên. Nêm tiêu và muối cho vừa ăn.

Và giờ thì bạn đã có món salad Địa Trung Hải rất dễ ăn mà lại bổ dưỡng!

Theo Kitchen Art Studio


Thực hiện: depweb

31/08/2012, 13:56