Thời trang Việt: Một thế hệ Vàng

Công Trí

Công Trí không phải một cái tên mới, thậm chí nếu xét về thời gian, anh còn có thể được xếp vào lớp “cựu trào”. Nhưng anh chưa bao giờ mất đi sức sáng tạo của một NTK “trẻ”. Anh biết cách xuất hiện chọn lọc, thử sức ở những lĩnh vực mới, và không ngại nâng đỡ đàn em. Đến với DFS11, Công Trí sẽ mang tới những bất ngờ – theo một cách chỉ có thể trông đợi từ Công Trí.

 

Nhiếp ảnh: Tang Tang

Xuân Lan & Lý Quí Khánh

Trong diện mạo của thế hệ người mẫu mới, không thể không có hình dáng Xuân Lan – người mẫu của mọi người mẫu. Gừng càng già càng cay, cô sẽ tiếp tục dẫn dắt đàn em trong show diễn được mong đợi nhất – DFS11.

Lý Quí Khánh bước vào làng thời trang trước những con mắt nghi hoặc. Người ta bảo anh đem vải rèm của công ty gia đình đi may đầm; Người ta xì xào anh có quan hệ cá nhân nên chỉ toàn thiết kế trang phục cho giới ca sĩ. Thoát khỏi định kiến, Lý Quí Khánh khẳng định được thực lực với những đường cắt và phom dáng tinh tế, chất liệu sang trọng. (Có tới 3 tác phẩm của anh có mặt trong danh sách 10 chiếc váy đẹp nhất 2012 do VnExpress bình chọn). Luôn tìm tòi học hỏi, háo thắng, ngông cuồng với sức mạnh tuổi trẻ và tiềm lực gia đình, hãy xem Lý Quí Khánh sẽ làm gì ở DFS11.

 

Nhiếp ảnh: Bobby NguyễnTrang điểm: Quốc AnhTrang phục: Lý Quí Khánh

Adrian Anh Tuấn & Mai Phương Thúy

Adrian là điển hình cho sự kết hợp giữa tâm hồn bay bổng của một NTK và cái đầu tỉnh táo của người làm kinh doanh. Nhiều chiến lược khôn ngoan cùng phong cách riêng biệt, anh đã khẳng định tên tuổi nhãn hiệu Valenciani với cả người tiêu dùng lẫn giới nghệ sĩ. Valenciani sẽ mở đầu năm 2013 với BST ứng dụng cho DFS11.

Nhiếp ảnh: Bobby NguyễnTrang điểm: D.YLàm tóc: Daniel Wong

Minh Triệu

2012 là một dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của Minh Triệu – sải bước tại New York Fashion Week và Couture Fashion Week – mục tiêu lớn của không chỉ người mẫu Việt Nam mà của tất cả những cô gái dấn thân vào nghiệp catwalk.

Nhiếp ảnh: Bobby NguyễnTrang điểm: D.YLàm tóc: Daniel WongĐầm dạ hội Giao Linh

Thùy Dương

Gương mặt ưa thích của Giám đốc Sáng tạo Tạp chí Đẹp và nhiều nhiếp ảnh gia. Thùy Dương sở hữu gương mặt cá tính và có hồn – sự đảm bảo cho những bức hình thời trang ấn tượng.

Nhiếp ảnh: Bobby NguyễnTrang điểm: D.YLàm tóc: Daniel WongTrang phục: LNKK by Lưu Ngọc, Kim Khanh

Lâm Thu Hằng

Là một người mẫu bền bỉ, nghiêm túc trong nghề nghiệp, cô luôn xuất hiện trong những show thời trang đáng chú ý nhất Việt Nam. Hiện Lâm Thu Hằng dự định trở thành một nhà thiết kế túi xách.

Nhiếp ảnh: Bobby Nguyễn  Trang điểm: D.YLàm tóc: Daniel Wong

Lê Thúy

Dường như chưa có người mẫu nào lại bị dư luận… phản ứng dữ dội về nhan sắc như vậy. Từng bước một, Lê Thúy chuyển mình từ vịt con xấu xí thành thiên nga đen đầy ma lực. Lê Thúy nay là cái tên được nhiều tạp chí và NTK tìm đến.

Nhiếp ảnh: Bobby Nguyễn 


Trang điểm: Quốc Anh 


Trang phục: Trương Thanh Long 

Milor Trần 

Trong giới nhiếp ảnh thời trang mới, TangTang và Milor đang là những kỳ phùng địch thủ – đều mạnh mẽ, đầy khám phá, và… ăn khách.

TangTang

Những tên tuổi mới được tin cậy trong làng nhiếp ảnh thời trang, là những người góp phần không nhỏ cho sự thành công của các bức hình.

Make up D.Y & Làm tóc Daniel Wong

Trang phục Massimo Ferrari

Làm tóc Balê Hữu Tường & Make up Quốc Anh


Bobby Nguyễn

Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi và đẹp trai này đang nỗ lực tìm tòi và làm mới chính mình với những shot hình được đầu tư công phu.

Chuyên đề Đẹp Giá trị vàng

Live show

Điện ảnh

Âm nhạc

Nghệ sĩ của công chúng

Những người lặng lẽ

Thời trang Việt

Các bài viết trong chuyên đề:

>> Tùng Dương: “Đi bên em bắt… live show” 

>> Tùng John: Sau ánh đèn sân khấu

>> Yxine: Marcus Mạnh Cường Vũ

>> Nguyễn Hữu Tuấn & lát cắt của tháng Sáu 

>> Nghe có ý thức

>> Nghệ sĩ của công chúng

>> Những người lặng lẽ

>> Thời trang Việt: Một thế hệ Vàng

Thực hiện: depweb

29/12/2012, 11:17