Thời trang công sở Hàn Quốc STCO đã đến Việt Nam

DELETED

Từ tháng 12/2007, thương hiệu thời trang danh tiếng của Hàn Quốc STCO chính thức được Công ty Truyền thông Sara (Sara Media) đưa vào Việt Nam và các nước Đông Dương với tư cách nhà phân phối độc quyền.

Mang phong cách trẻ trung, năng động, thanh lịch và thân thiện, thời trang công sở STCO hiện đang chiếm 57% thị phần thời trang công sở dành cho nam giới tại Hàn Quốc

Với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường thời trang hiện nay STCO tự tin sẽ đem đến cho những khách hàng mục tiêu của mình là giới công sở hình ảnh mới trong năm 2008 khi hội đủ được những đặc tính của và phong cách ăn mặc nói chung của người Châu Á. (www.stco.vn )

Showroom đầu tiên của STC được mở vào ngày 03/12/07 tại 16 Quang Trung và Showroom thứ 2  sẽ  khai trương tại tầng 2 Trung tâm Thương Mại Vincom vào giữa tháng 1/2008. Ngay từ buổi đầu khai trương STCO đã thu hút được rất nhiều khách hàng, trong đó có ca sĩ Hoàng Hải – Sao Mai Điểm Hẹn. Và đặc biệt diễn viên người mẫu Hoàng Anh được đối tác STCO tại Hàn Quốc và Sara Media chính thức lựa chọn là gương mặt của STCO tại Việt Nam.

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu thời trang Hàn Quốc STCO tại  Việt  Nam

Sara Media – chuyên hoạt động về các lĩnh vực truyền thông, điện tử, đầu tư và sản xuất Film – thuộc tập đoàn Sara Group (www.saramedia.vn )

Thực hiện: depweb

05/01/2008, 09:44