"Thời gian để yêu" - Tạp chí Đẹp

“Thời gian để yêu”

Xu Hướng Làm Đẹp

gội đầu, tẩy da chết, chăm sóc chân

1. Gội đầu

Đừng coi thường sự thú vị của công việc vốn được liệt vào hạng mục chăm sóc cá nhân cơ bản. Việc gội đầu thường ngày có thể chẳng nhiều hứng thú, đôi khi khiến ta thấy lười, nhưng gội đầu cho nhau lại là một cảm giác rất khác. Người đàn ông cao lớn vạm vỡ thường ngày vẫn là điểm tựa vững chãi cho bạn, giờ chịu ngồi yên để bạn xối nước gội đầu, ngoan ngoãn như đứa trẻ trong lòng mẹ. Đổi lại, mái tóc bạn được bàn tay thô ráp ấy nâng niu một cách vụng về, cố gắng hết sức để massage da đầu mình một cách nhẹ nhàng nhất.

Người ta nói, đàn ông làm việc lớn cho phụ nữ là chuyện nhỏ, đàn ông chịu làm việc nhỏ cho phụ nữ mới là chuyện lớn. Bởi vậy, nhân ngày 14/2 hoặc chẳng nhân ngày gì cả, hãy rủ chàng… gội đầu!

Đẹp chọn: Bộ dầu gội dầu xả LOVE – Davines

Davines - Love Smoothing

Davines – Love Smoothing: Bộ dầu gội và dầu xả đáng yêu ngay từ cái tên LOVE. Chiết xuất từ quả sung, ô liu và protein gạo, có tác dụng làm mềm và làm dịu dành cho tóc khô và tóc rối. Sản phẩm nhẹ nhàng gội sạch nhưng vẫn giữ nguyên kết cấu tóc và làm cho tóc trở nên dễ chải hơn.
Giá: 254.000VND (dầu gội 250ml) – 290.000VND (dầu xả 250ml)

2. Tẩy da chết

Cũng như làn da phụ nữ, làn da của đàn ông cần được tẩy tế bào chết thường xuyên. Sản phẩm tẩy tế bào chết cho họ cần có tác dụng sâu và mạnh hơn loại dùng cho phụ nữ, bởi cơ bản, làn da phái mạnh dày hơn, thô ráp hơn, tuyến mồ hôi phát triển hơn và bản thân họ cũng ít có biện pháp bảo vệ da hơn chúng ta. Hãy cho anh ấy hiểu tẩy da chết không phải để điệu, mà để làn da khỏe mạnh và sạch sẽ hơn. Cũng như việc phụ nữ cần dùng kem chống nắng quanh năm suốt tháng không hẳn để bảo vệ màu da mà trước hết là để bảo vệ sức khỏe của làn da.

Đẹp chọn: Tẩy da chết Dermalogica Daily Microfoliant

Dermalogica - Daily Microfoliant

Dermalogica – Daily Microfoliant: Thành phần chiết xuất từ gạo và cám gạo nhẹ nhàng tẩy sạch bề mặt da giúp hấp thụ những thành phần làm sáng da hiệu quả hơn. Chiết xuất enzyme từ đu đủ và axít salicylic giúp ăn mòn những tế bào chết dư thừa trên bề mặt. Đồng thời hỗn hợp làm sáng da từ cam thảo và bearberry (cây thường xuân, dây leo) giúp cân bằng sắc tố da.
Sản phẩm nhẹ nhàng để sử dụng hàng ngày và dành cho mọi loại da. Giá: 2.077.000VND/75ml

3. Thư giãn đôi chân

Với cả hai phái, việc được ngâm chân trong nước ấm và massage chân nhẹ nhàng sau nhiều giờ đứng – đi bộ – chạy – tập thể thao mang lại nhiều thỏa mãn tương đương việc được ngủ một giấc thật êm và sâu sau cả ngày dài vất vả. Thời gian hai người cùng dành cho việc thư giãn đôi chân có lẽ cũng lãng mạn như thời gian hẹn hò, khi bốn mắt vẫn có thể nhìn ngắm nhau, hai bàn tay vẫn có thể nắm, miệng vẫn có thể nói những lời đường mật, và xung quanh có thể vẫn có nến và hoa.

Đẹp chọn: Bộ sản phẩm chăm sóc bàn chân của The Body Shop

The Body Shop - Peppermint Cooling Foot Lotion

The Body Shop – Peppermint Cooling Foot Lotion: Chất dưỡng ẩm cho bàn chân với axit nho và các thành phần tự nhiên. Giá: 309.000VND/250ml

The Body Shop - Peppermint Reviving Foot Soak

The Body Shop – Peppermint Reviving Foot Soak: Dung dịch ngâm chân với tinh chất muối sủi bọt tự nhiên giúp làm mát, làm sạch, và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân mệt mỏi. Giá: 339.000VND/200g

 

Bài: Hương Thủy

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

27/02/2014, 11:10