“The Rock” lại “dấn thân” qua mảng công nghệ khi ra mắt tai nghe thể thao chống mồ hôi

Giải Trí

Dwayne “The Rock” Johnson, chủ nhân của nụ cười tỏa sáng nhất Holywood, vừa qua đã nhảy vào cuộc chơi công nghệ khi anh đã chính thức hợp tác với hãng thời trang thể thao Under Armour để cho ra một chiếc tai nghe không dây chuyên dùng cho tập gym, có tên Project Rock.

depmen_tainghetherock

Được “thửa riêng” từ hãng công nghệ JBL, chiếc tai nghe này có thể chống mồ hôi từ việc tập luyện nhờ vào chất liệu đặc biệt được Under Armour phát triển, có tên gọi SuperVent. Ngoài ra tai nghe Project Rock sẽ cực kì thoáng mát khi được thiết kế dành riêng cho những người tập luyện “sung sức”. Under Armour cho biết nhờ chất liệu đặc biệt, tai nghe sẽ không dễ bị rơi khi người dùng tập các bài cần nhiều chuyển động. Một điểm cộng lớn là phần chụp tai nghe có thể tháo ra và giặt nếu cần thiết, đồng thời tai nghe có bán kèm hộp đựng cực kì thông thoáng nhanh khô.

depmen_tainghetherock1

Nhờ công nghệ của JBL, Project Rock có khả năng sạc nhanh (5 phút sạc cho 1 giờ sử dụng), và tính năng tự động giảm nhạc/tối ưu âm thanh thoại chỉ bằng một nút nhấn, giúp người dùng lắng nghe và nói chuyện với người khác mà không cần phải bỏ tai nghe ra. Một lần sạc đầy pin cho phép Project Rock sử dụng đến 16 giờ.

depmen_tainghetherock3

Tai nghe có vẻ ngoài vô cùng “gấu”, với hai phần chụp tai là biểu tượng con bò mộng Brahma độc quyền của “The Rock”, đồng thời phần trên của tai nghe có ghi chữ “Blood. Sweat. Respect.” (Máu. Mồ hôi. Sự tôn trọng.) nhằm thể hiện ý chí kiên cường của “The Rock” trong khi tập luyện.

depmen_tainghetherock2

Hiện tai nghe đã được bán chính thức trên website của Under Armour với giá 250USD. Ngoài ra, “The Rock” còn hợp tác với hãng này để cho ra các sản phẩm khác, ví dụ như giày hoặc áo tập thể thao.

Thực hiện: depweb

02/07/2018, 07:00