Giày thể thao The Rock hợp tác với Under Armour có gì đặc biệt mà vừa ra mắt đã hết sạch hàng?

ĐẸP MEN

Tay đô vật Dwayne Johnson với biệt danh The Rock nổi tiếng nhờ nụ cười thu hút, phong thái rạng ngời cùng một thân hình lực sĩ. Dwayne Johnson đã trở thành một cái tên “hot” trong làng giải trí, từ điện ảnh cho đến quảng cáo.

ua-project-rock-chase-greatness-collection-5

Tuy bận rộn nhưng Dwayne Johnson vẫn tích cực tập luyện để duy trì thân hình “hái ra tiền” của mình. Có nghĩa rằng anh hiểu rõ nên tập luyện như thế nào để có được một thể trạng hoàn hảo như vậy. Chính vì thế, mới đây, ngôi sao hành động Hollywood này đã hợp tác với nhãn hiệu thời trang thể thao Under Armour để cho ra dòng giày hoàn toàn mới, mang tên UA Project Rock 1.

under-armour-ua-project-rock-1-pr1-1

“Project Rock không đơn thuần là một thương hiệu, mà nó là một sự vận động về tinh thần. Tôi không cần biết bạn thuộc sắc tộc nào, độ tuổi bao nhiêu, đến từ đâu hay nghề nghiệp là gì. Cái tôi quan tâm chính là bạn và tôi cùng nhau xây dựng một lòng tin rằng dù có chuyện gì đi nữa, chúng ta cũng có thể đạt được những gì mình muốn, và nó xuất phát từ những việc bạn sẵn sàng bỏ mồ hôi và công sức ra để thực hiện”, Dwayne Johnson cho biết về niềm cảm hứng khi hợp tác với Under Armour.

sbc_180303_n3_ss19_rock_footwear_fh3493-4-png

Trái với hình ảnh có vẻ hơi “bặm trợn” của Dwayne Johnson, UA Project Rock 1 mang hình dáng ôm khít theo trào lưu thiết kế của đa số giày ngày nay, nhưng nó vẫn mang đậm chất “phòng tập”. Và đúng như vậy, UA Project Rock 1 được trang bị cực nhiều công nghệ để hỗ trợ người dùng khi tập gym, ví dụ như phần thân giày (upper) được làm bằng chất liệu co dãn và cực kì thoáng khí, giúp chân người dùng không bị xê dịch khi vận động nặng, hai phần bên hông giày được gia cố bằng chất liệu đặc biệt để hỗ trợ người dùng trong các bài tập phải đổi hướng chuyển động của chân nhiều, hay cổ giày cao và nhiều gia cố để tránh trường hợp lật cổ chân , đồng thời hỗ trợ độ vững chãi khi tập các bài nâng tạ, v.v… Nói cách khác, đôi giày UA Project Rock 1 là công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho “The Rock” khi anh tập thể thao.

project-rock-under-armour-rock-1-prototype

Rất đáng tiếc UA Project Rock 1 đã được bán sạch chỉ sau khi ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng có lẽ Under Armour sẽ bổ sung hàng trong tương lai để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Giá của UA Project Rock 1 là 120USD và chỉ có một màu xanh được bán ra.

Thực hiện: depweb

18/06/2018, 13:34