“The Intruder”: Nghẹt thở với cuộc chiến cân não với “kẻ xâm nhập bí ẩn”

Giải Trí

“The Intruder” là cuộc chiến tâm lý cân não giữa cặp vợ chồng trẻ và kẻ đột nhập bí ẩn.

Câu chuyện về những kẻ đột nhập bí ẩn vốn không phải là một đề tài mới mẻ. Tuy nhiên, đây vẫn là “mảnh đất” màu mỡ cho các nhà làm phim sáng tạo ra những siêu phẩm kinh dị như Strangers, Hush và Don’t Breathe… Thay vì ma quỷ, phù thủy và các thế lực siêu nhiên lạ kỳ, phim kinh dị hiện đại giờ đây đã tìm ra một hướng đi giàu sức hút khác. Sự hồi hộp, rùng rợn và đáng sợ được khai thác từ những vụ đột nhập, cướp bóc tưởng như bình thường nhưng lại đầy rẫy hiểm nguy.

“The Intruder” sẽ đổ bộ các rạp chiếu phim toàn quốc vào giữa tháng 5 này.

Tháng 5 này, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một tác phẩm kinh dị lấy đề tài tương tự – “The Intruder” (tựa Việt: Kẻ xâm nhập bí ẩn). Cốt truyện phim xoay quanh nỗi kinh hoàng mà cặp vợ chồng trẻ Scott và Annie Howard gặp phải khi quyết định mua lại một dinh thự cũ tại thung lũng Napa xinh đẹp. Họ tưởng chừng đã tìm được một chỗ trú chân hoàn hảo để xây dựng tổ ấm. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Gã chủ nhà cũ cố tỏ vẻ thân thiện và tốt bụng để lấy lòng tin của cô vợ nhẹ dạ.

Sau khi mua nhà, Scott và Annie đã tận mắt chứng kiến người chủ cũ Charlie Peck rời đi. Nhưng sau đó, gã thường xuyên thâm nhập và can thiệp vào cuộc sống bình yên của cặp vợ chồng trẻ. Charlie che giấu ánh mắt thèm thuồng dành cho Annie bằng vẻ ngoài hiền lành, tốt bụng. Trong khi Scott đã lờ mờ nhận ra điều không ổn thì Annie vẫn ngây thơ tin vào sự thân thiện của Charlie. Chính sự nhẹ dạ cả tin này khiến cặp vợ chồng trẻ rơi vào một chuỗi sự việc đáng sợ.

Phim là cuộc chiến tâm lý cân não giữa cặp vợ chồng trẻ và kẻ đột nhập bí ẩn

Mới đây, nhà sản xuất vừa tung ra một đoạn trailer dài 1 phút với không khí ngột ngạt, căng thẳng bao trùm. Charlie không cam tâm nhìn thấy cặp vợ chồng trẻ sống hạnh phúc trong ngôi nhà từng thuộc về mình. Nhưng vì sao hắn lại bán? Vì sao hắn bám riết căn nhà không tha? Liệu ngôi nhà có phải là tấm bình phong dùng để che giấu bí mật khủng khiếp nào đó?

Nụ cười tà ác của kẻ đột nhập bí ẩn liên tục được nhấn mạnh. Scott và Annie sẽ làm gì để thoát thân khi Charlie điên cuồng tấn công và đòi cặp vợ chồng trẻ phải ra khỏi căn nhà?

Biểu cảm đáng sợ với nụ cười tà ác của gã đột nhập biến thái.

“The Intruder” hội tụ dàn diễn viên trẻ như Michael Ealy và Meagan Good vai cặp vợ chồng trẻ Scott và Annie Howard. Nam diễn viên gạo cội Dennis Quaid sẽ hóa thân thành kẻ đột nhập biến thái Charlie Peck.

Phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 17/05/2019.

Bài: PV

14/05/2019, 10:20