"The Glory" và hành trình đạt "vinh quang" trên toàn cầu - Tạp chí Đẹp

“The Glory” và hành trình đạt “vinh quang” trên toàn cầu

Giải Trí

“The Glory” (“Vinh quang trong thù hận”) đang nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn cầu với cốt truyện phức tạp xoay quanh những mối hận thù kéo dài hàng chục năm và những kế hoạch trả thù đầy lớp lang.

Trong tuần từ 2/1 – 8/1, “The Glory” xếp thứ 1 trong danh sách top 10 phim truyền hình toàn cầu (phim không nói Tiếng Anh), với số giờ xem tích lũy kỷ lục hàng tuần là 82.48 triệu giờ. Bộ phim cũng được xếp hạng trong Top 10 phim truyền hình trên toàn cầu ở 62 quốc gia.

Song Hye-Kyo lần đầu thử sức với dòng phim báo thù và đã có màn hoá thân hoàn hảo vào nhân vật chính Moon Dong-eun

“The Glory” là sự kết hợp giữa biên kịch được yêu thích nhất Hàn Quốc Kim Eun-sook và đạo diễn bậc thầy An Gil-ho, kể về hành trình báo thù của nhân vật chính Dong-eun với những kẻ từng bắt nạt mình dã man thời trung học. Đạo diễn An Gil-ho chia sẻ: “Tôi đã cố gắng hết sức để chuyển thể những gì trong kịch bản một cách trực quan để người xem có thể đắm chìm hơn vào trong câu chuyện.”

Những phân cảnh tàn bạo, máu me được thể hiện rất trực quan trong “The Glory”

Bộ phim nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và giới chuyên môn. Có ý kiến cho rằng “Song Hye-kyo khiến mọi người ngạc nhiên khi thử sức với thể loại phim truyền hình dài tập. Cô đã khắc họa hoàn hảo cuộc đời đầy bi kịch của Moon Dong-eun”. Nhiều người cũng đã dành sự quan tâm tới Lim Ji-yeon với vai diễn phản diện đầu tiên, “Lim Ji-yeon đã nhập vai một cách hoàn hảo vào nhân vật Park Yeon-jin, người có nụ cười rạng rỡ trong khi thực hiện những hành động tồi tệ mà không hề cảm thấy tội lỗi hay hối hận.” 

Lee Do Hyun trong vai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Joo Yeo Jeong, trợ thủ của Moon Dong Eun

Người xem đang rất háo hức đón chờ phần 2 của bộ phim, được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 03/2023 trên Netflix.

Tác giả: Đẹp Online

11/01/2023, 12:00