The Face Linh Chi thăng hạng nhan sắc nhờ tăng cân - Tạp chí Đẹp

The Face Linh Chi thăng hạng nhan sắc nhờ tăng cân

Giải Trí

Có lẽ, “mình hạc xương mai” không còn tiêu chuẩn cái đẹp ở thời hiện đại. Châu Tấn, Yoona và Selena Gomez lần lượt là những cái tên khiến người hâm mộ trầm trồ mỗi lần họ trở nên đầy đặn. Trong khi đó, ở Việt Nam, hình ảnh Bùi Linh Chi gần đây sẽ một minh chứng nữa cho vẻ đẹp “có da có thịt”, khi nhan sắc người đẹp The Face ngày càng thăng hạng nhờ tăng cân. 

Theo dõi tài khoản Instagram của Bùi Linh Chi, không khó nhận ra rằng cô nàng ngày càng quyến rũ và xinh đẹp hơn, đi kèm phong cách thời trang cuốn hút và cá tính. Linh Chi đã tiết lộ bí mật đằng sau sự “chín muồi” nhan sắc của mình: đơn giản là nhờ tăng cân.

Linh Chi chia sẻ rằng mình không hề thẩm mỹ, thứ duy nhất thay đổi trên cơ thể cô chính là cân nặng. Để phục vụ cho các dự án sau đợt dịch, cô nàng đã quyết định tăng cân. Kết quả là Linh Chi đã tăng 5 kg trong mùa dịch, nâng số cân nặng từ 45kg trước dịch thành 50kg bây giờ.

Đây là một sự khác biệt lớn, vì trước đây Linh Chi luôn trung thành với vóc dáng khá mảnh dẻ. “Một phần vì cơ thể tôi thuộc nhóm người khó hấp thụ đồ ăn, nên cứ mãi gầy. Phần còn lại vì công việc thường xuyên phải chụp ảnh thời trang nên gầy một chút may mắn lại trông phù hợp hơn”, cô chia sẻ.

Linh Chi cũng thường xuyên kêu gọi mọi người trong đợt dịch hãy luôn ăn uống đầy đủ để có sức đề kháng thật tốt, bên cạnh đó đừng quên duy trì các bài tập luyện online với mỗi ngày để có được hình thể mong muốn. Mục tiêu của cô là sẽ tăng được thêm 3kg nữa.

Linh Chi là cô trò cưng của chị đại Thanh Hằng tại The Face 2018. Sau khi kết thúc cuộc thi tuy không giành thứ hạng cao nhưng bằng nỗ lực cá nhân Linh Chi đã dần tìm được chỗ đứng với vai trò người mẫu, KOL và MC.

Tác giả: Đẹp Entertaiment

23/09/2021, 10:41