Thanh Hằng trình diễn màn trống nước kỉ lục trên biển Mỹ Khê

DELETED

Giới trẻ Đà Nẵng đang rất nóng lòng để cùng đồng hành với Thanh Hằng trong màn trình diễn trống nước kỉ lục trên bãi biển Mỹ Khê.

Những ánh đèn laser ấn tượng, giai điệu âm nhạc sôi động đã hỗ trợ Thanh Hằng và các bạn trẻ rất nhiều trong màn trình diễn trống nước. Trong những âm thanh rộn rã của tiếng trống, “Kiều thị” Thanh Hằng đã khiến cho các fan đầy bất ngờ bởi khả năng trình diễn trống nước của mình.

Thời tiết những ngày qua tại Mỹ Khê nắng gắt, màn trống nước cùng tinh thần Tự tin khám phá- Tự hào Việt Nam của các bạn Đà Nẵng đã xua tan đi cái nóng giúp cho mỗi bạn trẻ Kool hunter ( người khám phá tiên phong ) luôn sẵn sàng cho những thử thách.

Với kỉ lục hơn 30 cây trống nước được trình diễn trong một không gian ấn tượng, hoành tráng, Thanh Hằng đã cùng các bạn trẻ của Việt Nam tôn vinh bãi biển Mỹ Khê như một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh trên bản đồ KOOL VIETNAM.

Trải nghiệm mát lạnh với CLEAR bạc hà dưới thời tiết nắng gắt cũng giúp cho các bạn trẻ có một ngày hè thật đáng nhớ trên bãi biễn Mỹ Khê, một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh trên bản đồ KOOL VIETNAM.

Bản đồ KOOL VIETNAM đang trở thành điểm nóng trong mùa hè này bởi những lời chia sẻ hấp dẫn về những điểm đến thú vị từ những người trẻ tiên phong của Việt Nam. Mỹ Khê chính là một trong những điểm đến thú vị đó. Để cập nhật những điểm đến mới mẻ, cũng như tạo nên nhiều kỉ lục khác trên những điểm đến của đất nước, bạn hãy tiếp tục và chia sẻ trên ứng dụng KOOL VIETNAM và truy cập vào website: www.mykoolvietnam.vn

PV

Thực hiện: depweb

08/08/2013, 11:25