Thanh Bùi ra mắt "đứa con tinh thần" SOUL CLUB - Tạp chí Đẹp

Thanh Bùi ra mắt “đứa con tinh thần” SOUL CLUB

Giải Trí

Nghệ sĩ Thanh Bùi chính thức công bố ra mắt đứa con tinh thần SOUL CLUB, là một hình thức tương tự như câu lạc bộ “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ. Các thành viên được tuyển chọn và đào tạo tại SMPAA, thông qua chương trình đào tạo kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, trình diễn, diễn xuất, viết nhạc và thu âm… SOUL CLUB được xây dựng và nuôi dưỡng để trở thành những người đại điện cho thế hệ trẻ Việt Nam, truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng chính niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Khuôn viên trường SOUL Music & Performing Arts Academy (SMPAA)
Thanh Bùi và bà xã Huệ Vân đang chờ đón cặp song sinh đầu lòng

Anh chia sẻ: “Với Thanh, âm nhạc và nghệ thuật không phải là điều gì quá hoa mỹ, càng không phải sự cạnh tranh, đấu đá nhau. Âm nhạc và nghệ thuật là những gì chân thành nhất, thật nhất và mộc mạc nhất. Nó là những câu chuyện hằng ngày, là những khoảnh khắc nhẹ nhàng và gần gũi. Âm nhạc và nghệ thuật là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Đó cũng là giá trị cốt lõi mà Thanh muốn hướng SOUL CLUB đến. Thanh mong muốn SOUL CLUB sẽ là hình ảnh đại diện cho thế hế trẻ Việt Nam thông qua âm nhạc và nghệ thuật để từ đó các em có thể mang những giá trị Việt Nam ra thế giới.”

Nghệ sĩ Thanh Bùi tưng bừng trên sân khấu tại SMPAA cùng những giảng viên và học sinh tại đây
Bà xã Huệ Vân của Thanh Bùi luôn sát cánh cùng anh trong những dự án lớn
Bích Ngọc, Á quân Vietnam Idol 2015, cũng tham gia biểu diễn trong đêm nhạc tại SMPAA

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của SOUL CLUB là video ca nhạc “Feel.Believe.Inspire” có sự tham gia của nghệ sĩ Thanh Bùi, biên đạo Alexander Tú, và Tiên Tiên cùng các thành viên của SOUL CLUB. Với những cảnh quay đầy màu sắc được dàn dựng chi tiết, tỉ mỉ, video ca nhạc “Feel.Believe.Inspire” thể hiện đúng thông điệp mà ca khúc muốn gửi đến. Ngoài phần âm nhạc được chỉ đạo và sản xuất bởi Thanh Bùi, phần vũ đạo trong video ca nhạc được biên đạo bởi Alexander Tú, biên đạo quốc tế và là giám đốc khoa Trình diễn Nghệ thuật tại SMPAA.

MV “Feel.Believe.Inspire” (sáng tác: Thanh Bùi) của SOUL CLUB 

Trong đêm sự kiện, cô Trịnh Vĩnh Trinh cũng chính thức công bố việc Quỹ học bổng Trịnh Công Sơn sẽ được thực hiện trong năm nay. SMPAA sẽ nhận nhiệm vụ triển khai Quỹ học bổng. Đây là một chương trình lớn trên phạm vi cả nước Việt Nam nên cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Hiện đã có ban cố vấn và sẽ có mộtbuổi họp báo riêng để công bố chi tiết hơn về quỹ học bổng này.

Nghệ sĩ Thanh Bùi và cô Trịnh Vĩnh Trinh

Thực hiện: depweb

25/07/2016, 09:56