Tháng 12 của Bạch Dương: Biến ước mơ thành hành động

Sống

Tháng 12 khởi đầu với rất nhiều quyết tâm cùng hứng khởi – những bất ổn từ đầu năm dần qua đi, bạn sẽ có được cảm giác an toàn cùng động lực để bắt đầu một điều mới mẻ. Càng về cuối tháng, sự nghiệp và trách nhiệm sẽ khiến Bạch Dương phải tập trung toàn lực. Nhưng may mắn là các bạn Cừu nổi loạn đang dần học được cân bằng giữa “truyền thống” và “sự đổi mới”, giữa “cá nhân” và “tinh thần tập thể”.


Sự nghiệp tháng 12: Chinh phục các mục tiêu

Vào nửa đầu của tháng, các Bạch Dương cảm thấy yêu thích công việc hiện tại hơn bao giờ hết và năng suất của bạn tăng cao thấy rõ. Ngày 01, 06/12 và trong khoảng ngày 9 – 11/12 là các thời điểm mà bạn cần chú tâm cho các mối quan hệ xã hội, hoạt động đội nhóm, việc xuất bản hay thuyết trình. Bạn đang ngập tràn tự tin và sáng tạo nên chẳng ngại ngần đưa ra ý tưởng ngược với đám đông. Nó có thể gây khó khăn cho một vài mối quan hệ hợp tác nhưng hiệu quả thì không phải bàn cãi. Đừng ngại tìm tới sự hỗ trợ của đồng đội để cùng nhau hoàn tất công việc. Họ vẫn đang chờ bạn mở lời và mở lòng đấy!

Ngày 13/12 hứa hẹn là thời điểm “bận tối mặt tối mũi” của các bạn Cừu. Quá nhiều thứ cần giải quyết khiến bạn hơi rối tinh một tí, song, các mục tiêu đang dần trở nên rõ ràng. Boom! Bạn nhận ra: Đã đến lúc phải đưa ra quyết định, bắt tay hành động hay chia sẻ ý tưởng với mọi người.

Sau ngày 19/12, năng lượng của Bạch Dương sẽ lật 180 độ, từ hướng ngoại trở nên hướng nội. Bạn có khuynh hướng suy ngẫm về mọi thứ hơn là hành động, đồng thời, cần nhiều thời gian “sống chậm” hơn. Hãy tận dụng thời gian này để nhìn nhận lại các vấn đề nặng đầu trong quá khứ, có thể là một mối quan hệ cũ, lỗi lầm hay sự mất mát nào đó vẫn đang “ám ảnh” bạn.

Từ 21/12 trở đi, lĩnh vực nghề nghiệp và danh tiếng của bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ. Hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm, bạn cực kỳ chú trọng (nếu không muốn nói là “nhạy cảm”) tới “vai trò”, “vị thế” của mình trong tổ chức. Tin vui là bạn sẽ có được sự công nhận xứng đáng, còn tin ít vui hơn là trách nhiệm sẽ song hành cùng những tán thưởng.

“Tình báo” tháng 12: Độc lập, tự do và hạnh phúc 

Có vẻ như Bạch Dương sẽ khó dứt ra khỏi công việc trong tháng 12 này lắm đây. Mối quan hệ với cấp trên và công chúng đã chiếm trọn tâm trí nên những bạn Cừu còn độc thân khả năng cao là vẫn “ở vậy” bước sang năm 2017.

Bù lại, đời sống xã hội cùng các mối quan hệ bạn bè của bạn sẽ vô cùng sôi nổi và phong phú. Khoảng giữa tháng, rất có thể bạn sẽ gặp gỡ một ai đó có cùng chung sở thích trong một dịp tụ tập hoặc hoạt động nhóm. Nếu một mối quan hệ yêu đương bắt đầu vào thời điểm này, nó sẽ thiếu đi cảm giác gắn bó, thân mật, mà có phần giống với tình bạn nhiều hơn. 

Hãy đánh dấu ngày Trăng non 29/12 nếu Bạch Dương nào có ý định “hâm nóng” mối quan hệ hiện tại, cả tình yêu lẫn tình bạn. Tuy nhiên, vì đây cũng là thời điểm Sao Thủy đang đi lùi (19/12/2016 – 08/01/2017) nên lời nói và hành động của bạn rất dễ bị hiểu nhầm. Hãy cố gắng rõ ràng, rành mạch nhất có thể.

Lady Gaga (28/03)

Người nổi tiếng thuộc cung Bạch Dương: Keira Knightley (26/03)

Emma Watson (15/04)

Nhắn nhủ từ Đẹp:

Bạn nên đọc dự báo theo cung Mặt trời (Sun sign) và cung Mọc (Ascendant / Rising sign) của mình để có cái nhìn toàn diện nhất. 

Thời gian trong bài viết có thể “sai số” từ 1 đến 3 ngày, trước hoặc sau đó. Chẳng hạn như ngày dự báo là 11/12 thì trong thực tế, sự kiện có thể xảy ra trong khoảng 8 – 14/12.

Nguồn: cafeastrology

Dịch và biên tập: Lycka
logo

 

 

 

Thực hiện: depweb

05/12/2016, 11:57