Thăm họ hàng, bỗng dưng thèm… “yêu”

DELETED

Dưới đây là vài lời khuyên có thể sẽ hữu ích nếu bạn không muốn bị bất ngờ bắt gặp khi đang “hành sự”:

Chuẩn bị, nhưng đừng quá đầy đủ

Nếu bạn có thường sử dụng các biện pháp tránh thai như bao cao su, thuốc tránh thai, hãy chắc chắn bạn có đem theo. Tuy nhiên các món khác như đồ chơi hay kem bôi trơn thì nên được để ở nhà.

Im lặng

Thỉnh thoảng “yêu” trong im lặng mang lại cảm giác không tồi. Nhất là khi bạn thường ồn ào lúc ở nhà, đây là cách dễ dàng để bạn làm mới “chuyện ấy”.

“Yêu” nhanh

Khi bạn luôn trong tình trạng có thể bị bắt gặp, “chuyện ấy” với tốc độ… “tên lửa” là lựa chọn hoàn hảo và không thể “nóng” hơn. Hãy tranh thủ lúc không ai để ý, tìm một góc kín đáo, và âu yếm nhau vài phút.


“Yêu” trong nhà tắm

Tiếng nước chảy có thể xóa đi những tiếng động mà bạn không muốn người ngoài nghe thấy, và nhất là nếu phòng ngủ của bạn có phòng tắm riêng thì đây là lựa chọn không tồi. Ngay cả khi phòng tắm là chung cho mỗi tầng, hoặc cho cả gia đình, hãy lựa lúc mọi người trong nhà không sử dụng tới nhà tắm và trốn vào trong. Khi cánh cửa khép lại, những gì bạn làm bên trong là chuyện cá nhân bạn, không ai mảy may để ý.

Chọn tư thế phù hợp

Trong nhà tắm, tư thế đứng là phù hợp hơn cả. Còn trên giường, nếu cửa phòng không có khóa và bạn lo ai đó có thể mở cửa bất chợt, hãy thử chọn tư thế “úp thìa”. Nàng và bạn nằm nghiêng cạnh nhau, cùng quay mặt về một hướng, bạn ôm lưng nàng, một chân nàng mở về phía sau, gác lên đùi bạn, bạn thâm nhập từ đằng sau. Thêm một tấm chăn mỏng trùm lên người, và cả hai trông sẽ chỉ như đang ôm nhau ngủ.

“Yêu” trong xe hơi

Thêm một ý tưởng nữa trong trường hợp bạn đến thăm nhà người thân, muốn “yêu” mà không tìm được không gian phù hợp. Nói với người nhà rằng bạn muốn đi dạo quanh đây, sau đó lái xe đến một nơi vắng vẻ và làm “chuyện ấy”.

“Yêu” lúc sáng sớm

Đặt đồng hồ báo thức thật sớm, lúc mọi người còn đang say ngủ. Sau khi xong việc, bạn hoàn toàn có thể lên giường ngủ tiếp.

Gợi ý cả nhà xem một bộ phim gia đình

… Sau đó trong lúc mọi người còn đang tập trung xem bộ phim yêu thích, hãy viện cớ mệt và lần lượt lui khỏi phòng. Cách này cũng có thể áp dụng nếu cả nhà đang chăm chú vào trận bóng đá hay game show truyền hình thú vị.


Tìm nhà nghỉ

Nếu quá “hứng” mà không có cơ hội “yêu” trong nhà người thân, đơn giản là bạn hãy cùng nhau ra ngoài đi dạo và kiếm lấy một căn phòng nghỉ.
Trang Le (Theo Shine)

Thực hiện: depweb

03/07/2012, 10:01