Tết Hà Nội xưa và nay

DELETED
Chương trình được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần vào dịp Tết cổ truyền do Tạp chí Truyền hình và Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội tổ chức.

Năm nay, chương trình được mang tên “Nhịp thời gian” hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới trong nội dung và cách thể hiện. “Nhịp thời gian” là một câu chuyện dài bằng âm nhạc, thời trang và những câu chuyện giao lưu với các khách mời để khắc hoạ sự luân chuyển của bốn mùa. Hà Nội nay sẽ được nhấn mạnh với hình ảnh Hà Nội đổi mới, năng động trên con đường hội nhập và phát triển.

Những khách mời giao lưu cũng là những thanh niên tài năng và đầy sức sống ở các lĩnh vực đang lớn lên bằng tình yêu Hà Nội. Đó là những người trẻ của Hà Nội như Hoa hậu Mai Phương Thuý, nghệ sỹ piano Trịnh Mai Trang đã vượt qua bệnh tật để trở thành nghệ sỹ piano nổi tiếng ở châu Âu, nhà thiết kế Kenlly Bùi- người đã tạo được thương hiệu thời trang vượt ra khỏi biên giới Việt Nam…

Lần đầu tiên sau 4 kỳ tổ chức, chương trình nghệ thuật “Tết Hà Nội xưa và nay” năm 2011 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1.

Tin: T.An

Thực hiện: depweb

27/01/2011, 15:57