Tạp chí Đẹp 267: Darling, let’s be adventurers!

Giải Trí

Bắt đầu cuộc đi cũng là bắt đầu cuộc tình, bắt đầu cuộc đời. Hè đến rồi, lên đường thôi!

Thế giới mở toang mình sau hơn 2 năm im lìm đóng cửa. Chúng ta đang có mùa hè tự do nhất kể từ khi Covid-19 xuất hiện trên cõi đời. Bao đôi chân bồn chồn, kìm nén, bao tâm hồn bức bí, đói khát nay đã có thể tung cánh sổ lồng. Những ngày phiêu bạt rong chơi, ta sống trong sự hồ hởi, phấn chấn và hăng hái, sống như thể mục đích duy nhất của việc sống là vui. Với rất nhiều người, bắt đầu cuộc đi cũng là bắt đầu cuộc tình, bắt đầu cuộc đời. Bởi sau mỗi chuyến đi, không ai còn giống như trước đó nữa.

Chuyến xuyên Việt trong 99 ngày để học cách sống độc lập của một người mẹ, cũng là ca sĩ – nhà báo Bông Mai; chuyến trekking rừng Đamb’ri của Chloe Phạm, một nhân viên văn phòng, một sinh vật điển hình của thành phố; hay chuyến road trip ngẫu hứng kéo dài gần hai tháng cùng hai chú chó cưng của vợ chồng blogger Nhà Có Hai Người… sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để bước chân ra khỏi những chiếc hộp đóng kín và sống hết mình trong những ngày hè sắp tới.

Chuyên mục Thời trang số này sẽ đem đến những bộ hình đặc sắc lấy cảm hứng từ thế giới điện ảnh hào hoa và đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, chuyên mục Làm đẹp sẽ tiếp tục giới thiệu những xu hướng và sản phẩm làm đẹp nổi bật, giúp bạn trở thành cô gái xinh đẹp nhất trong mùa hè này.

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:
📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)
📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)
Email: deponline@dep.com.vn
Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:
🔻 Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/
🔻 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/
🔻 Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018
🔻 Tạp chí Đẹp phiên bản online trên toàn cầu: https://bit.ly/2ULkXVE

Bài: Đẹp Online

23/05/2022, 16:43