Tạp chí Đẹp 250: One Million Club - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 250: One Million Club

Giải Trí

Thế giới showbiz đầy thị phi chưa bao giờ là môi trường lý tưởng để chữa lành những bất ổn về tinh thần, nhưng Quỳnh Anh Shyn, Ngọc Thảo, Min, Khả Ngân – những cô gái triệu followers đã biết cách biến những mảng màu tối mà cuộc đời thử thách mình thành gam màu sáng bằng đam mê âm nhạc, thời trang và điện ảnh.


1. Feature

Quỳnh Anh Shyn, Min, Khả Ngân, Ngọc Thảo là 4 cô gái xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh. Nằm trong top những người sở hữu lượng theo dõi trên Instagram hùng hậu nhất Việt Nam, họ trở thành tâm điểm của hàng triệu cặp mắt luôn dõi theo.

Thế nhưng, đằng sau những hình ảnh lấp lánh trên mạng xã hội không chỉ là guồng quay công việc bất tận để “liên tục phá vỡ giới hạn của bản thân” như Quỳnh Anh Shyn, mà còn là “chấp nhận làm bạn với những viên thuốc cả đời” để có thể ngủ như Min, “khóc suốt 3-4 ngày, suy sụp đến tận vài tháng sau” như Ngọc Thảo hay thậm chí từng tự kỷ nhẹ như Khả Ngân chỉ vì những ngôn từ ảo nhưng gây ra tổn thương có thật.


2. Fashion

Những chuyến đi đến các vùng đất mới của Tổ quốc không chỉ để lại cho Đẹp những bộ hình thời trang đặc sắc, mà cả những câu chuyện mang đậm sắc màu văn hóa bản địa. Tháng này, hãy cùng ê-kíp Đẹp đến với Sa Pa, thành phố mờ sương nơi có những thửa ruộng bậc thang điệp trùng, những tấm váy áo thổ cẩm đu đưa sinh động, những bông hoa dại mộc mạc như con người, đồng thời cũng là nơi ghi dấu ấn những công trình kiến trúc ấn tượng mang phong cách châu Âu cổ điển, qua hai bộ hình: một – kết hợp cùng thương hiệu Hermès (“Silk Road”), và một – giới thiệu các mẫu thiết kế mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa (“Dance in Highland”).


3. Beauty

Hana Giang Anh là một trong những huấn luyện viên fitness sở hữu lượng người theo dõi cao nhất Việt Nam. Thông qua những video tư vấn tập luyện, ăn uống, tâm lý và tình dục, cô chiếm cảm tình lớn với khán giả nhờ sự thân thiện, trẻ trung, giàu năng lượng của mình.

Cuộc trò chuyện với Đẹp tháng này còn cho thấy Hana là người phụ nữ trẻ có niềm tin mãnh liệt vào bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá thêm được nhiều quan điểm thú vị khác của cô huấn luyện viên này về dinh dưỡng, ngoại hình và đời sống tâm lý phụ nữ.


4. Chat

Quách Văn Thơm (Da Lab) đến gặp Đẹp với câu hỏi: “Ngày hôm nay chúng ta sẽ nói về điều gì nhỉ? Sợ tôi chẳng có gì thú vị để kể”.

Thế rồi Thơm kể về vợ, về mối tình 8 năm bền bỉ, về cô con gái đầu lòng, về nghề phóng viên mảng pháp luật xã hội chuyên lo các vụ cháy nổ cướp giết (Thơm từng là phóng viên báo Vietnam Plus), và về Da LAB – “thanh xuân” 12 năm của mình. Dù làm gì, quan điểm của anh cũng là: “Quan trọng là vui thôi!”.

Tác giả: Đẹp Online

04/11/2019, 20:09