Tạp chí Đẹp 247: Ai cũng có thể chạy, chỉ cần một lý do

Giải Trí

Ai cũng có thể chạy, chỉ cần một lý do. Ngoài kia nắng mùa thu đang rất đẹp, đó sẽ là cái cớ hợp tình để bạn xỏ giày vào và bắt đầu chạy bộ chứ?


1. Fashion

Từ Paris đến Phú Quốc, những khung hình của Đẹp số này ngập tràn không khí mùa thu. Bạn có thể tìm thấy những gợi ý hoàn hảo cho tủ đồ mùa thu của mình, trong những thiết kế được ghi nhận từ sàn diễn lộng lẫy của những nhà mốt đỉnh cao thế giới và cả những bộ sưu tập của các nhà thiết kế Việt Nam.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ câu chuyện thời trang về thế giới Haute Couture. Sự bổ nhiệm mới trong các nhà mốt đã mang đến một loạt dấu ấn khác biệt dù không hề xa rời khối di sản lưu truyền. Haute Couture Thu Đông 2019 giống như sự phản chiếu của những giá trị truyền thống dưới ánh sáng hiện đại: lung linh, rực rỡ và muôn phần ấn tượng hơn.

2. Beauty

Nếu hỏi Thu Anh có sốt ruột không khi các đồng nghiệp cùng thời thi “The Face” với mình đều đã xuất hiện sôi nổi trên truyền thông, cô sẽ chỉ nhỏ nhẹ: “Cuộc sống kín tiếng và đơn giản là lựa chọn của bản thân tôi”. Cô người mẫu chăm chỉ này sẽ tiết lộ cho bạn biết những bí quyết làm đẹp đặc biệt của riêng mình, chẳng hạn như tắm nước lạnh để giữ làn da bóng hay áp dụng phương pháp ketox để đốt mỡ, thanh lọc cả tâm trí và cơ thể.


Cùng với đó, Đẹp muốn truyền đến bạn làn sóng tích cực của hai xu hướng chăm sóc cơ thể: sử dụng mỹ phẩm chống ô nhiễm và xây dựng thói quen ăn uống, tập luyện lành mạnh.

3. Feature

Hoa hậu Thu Thủy không ngại chạy giữa trưa nắng 40 độ để rèn sức bền, chạy qua nghĩa địa xuyên đêm để chiến thắng nỗi sợ hãi vẫn ngự trị trong mình từ khi còn là một cô gái nhỏ. Nguyễn Linh Chi chạy để tìm kiếm tự do trong mỗi bước chân. Nhà văn Trang Hạ chạy để có thời gian ngắm nghía sự cô đơn của mình trên những cung đường. Võ Tiến Thịnh chạy đơn giản vì anh rất ghét chạy, và cảm thấy mình cần phải chạy để tìm bằng được lý do tại sao mình ghét nó. Quang Trần tiếp tục chạy những cung đường kham khổ của mình bởi anh mong có thể ghi tên runner Việt Nam vào những cuộc thi chạy khắc nghiệt nhất thế giới…


Ai cũng có thể chạy, bởi nó là hoạt động sáng tạo đơn giản mà đỉnh cao nhất của loài người kể từ thời tối cổ – chạy để tránh thú dữ, chạy để kiếm ăn – cho đến khi trở thanh những người văn minh – chạy để kết nối cộng đồng, để khỏe đẹp hơn hoặc ít nhất là phải chạy để đua với cuộc sống. Ai cũng có thể chạy, chỉ cần một lý do. Hi vọng sau khi đọc 5 câu chuyện của các runner trong chuyên đề này, bạn cũng sẽ tìm ra cho mình một lý do để chạy.

4. Chat

Những vụn vỡ của một người phụ nữ vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân kéo dài hơn 20 năm (với chồng cũ – diễn viên Quang Minh), dù muốn dù không, Hồng Đào cũng khó lòng giấu được, dù ngay khi bắt đầu cuộc trò chuyện này, chị đã chặn: “Đừng hỏi chuyện cá nhân của tôi nhé!”.

Ở độ tuổi gần 60, trở thành một người đàn bà tự do không ràng buộc, niềm vui của diễn viên Hồng Đào giờ đây là được quây quần bên cha mẹ, con cái và cống hiến hết mình với nghệ thuật. Bài phỏng vấn độc quyền của Đẹp với Hồng Đào là lời giải đáp dành cho sự quan tâm của những người yêu mến cô lâu nay: hậu ly hôn, Hồng Đào có ổn?

Bài: Đẹp Online

31/07/2019, 18:38