Tâm thư tiết lộ giới tính của nam diễn viên “Vượt ngục” - Tạp chí Đẹp

Tâm thư tiết lộ giới tính của nam diễn viên “Vượt ngục”

DELETED

Nam diễn viên Wentworth Miller, diễn viên chính trong phim “Vượt ngục” (“Prison Break”) luôn là một anh chàng nổi bật, nhưng anh cũng là kiểu người không bao giờ hứng thú với việc xuất hiện trên các tít báo. Wentworth là kiểu người lặng lẽ, để thành quả công việc tự nói lên tất cả.

Wentworth đã từ chối lời mời của Liên hoan phim St Peterburg và đăng bức thư của anh lên trang web chính thức của GLAAD (Hiệp hội Chống phỉ báng người đồng tính) và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Bức thư của Wentworth phản đối luật mới của Nga đối với người đồng tính ban hành vào tháng 6 vừa qua, trong đó chính phủ Nga cấm mọi hình thức tuyên truyền mối quan hệ tình dục phi truyền thống, bao gồm việc thảo luận chuyện đồng tình luyến ái xung quanh trẻ vị thành niên.

Đây cũng là lần đầu tiên chàng diễn viên này chính thức công bố về giới tính của mình.

Bản dịch bức thư của tài tử Wentworth Miller:

 

“Gửi bà Averbakh:


Rất cám ơn vì lời mời tốt bụng của bà. Trong quá khứ, tôi từng rất thích đến thăm nước Nga. Tôi cũng là một người mang dòng máu Nga trong người, lẽ ra tôi phải rất vui mừng vì được nhận lời mời này.


Tuy nhiên, với tư cách là một người đồng tính, tôi buộc phải từ chối.


Tôi thực sự thấy rất phiền lòng vì thái độ và cách đối xử gần đây của chính phủ Nga với những người phụ nữ và đàn ông đồng tính. Điều đó là không thể chấp nhận được, và tôi không thể thoải mái tham gia vào một sự kiện được tổ chức tại một quốc gia, nơi những người như tôi đang bị từ chối những quyền cơ bản nhất của họ, để được sống và yêu một cách công khai.


Có lẽ, nếu tình cảnh hiện nay được cải thiện, tôi sẽ rất thoải mái có lựa chọn khác.


Wentworth Miller”

Sự nghiệp diễn xuất của Wentworth đã được khẳng định qua nhiều bộ phim nổi tiếng, nhưng tài tử này còn rất có năng khiếu trong việc viết lách. Gần đây, Wentworth đang thực hiện một số dự án khác nhau, anh cũng được mời viết kịch bản cho một bộ phim được sản xuất bởi Oprah và Tom Hanks.

Hoa Đường

Biên dịch từ Cinema Blend

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

22/08/2013, 14:45