Susan Boyle lần đầu có bạn trai ở tuổi 53

Giải Trí


Người phụ nữ 53 tuổi tưởng như không bao giờ… hôn

Ngạn ngữ phương Tây có câu, “Good things come to those who wait” (Có chí thì nên/ Điều tốt đẹp đến với những ai biết chờ đợi), điều này hoàn toàn đúng trong trường hợp của Susan Boyle.

Xuất hiện ở chương trình Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng) năm 2009 của nước Anh, Susan Boyle đã làm cả thế giới ngạc nhiên trước giọng ca trong trẻo của cô. 5 năm sau, ở tuổi 53, một lần nữa Susan gây bất ngờ với người hâm mộ, khi thông báo về người bạn trai mới gặp.

Chia sẻ với Tạp chí People, Susan Boyle ngượng ngùng kể về hạnh phúc mà cô mới tìm thấy. Người đàn ông đã khiến trái tim cô gái 53 tuổi mỉm cười là một bác sĩ người Mỹ. Hai người quen nhau trong tour lưu diễn để quảng bá cho album album thứ sáu – “Hope” của Susan.

“Vẫn còn quá sớm để nói bất cứ điều gì, nhưng hiện nay chúng tôi cảm thấy hạnh phúc”, Boyle tâm sự. “Ở khách sạn chúng tôi nói chuyện với nhau, tôi nghĩ anh ấy khá là thân thiện. Mặc dù không phải là một người hâm mộ của tôi, nhưng anh ấy có biết tôi là ai. Ngày hôm sau anh ấy mời tôi đi ăn trưa, chúng tôi lại có một cuộc tán gẫu thú vị về rất nhiều thứ trong cuộc đời”. Giọng ca của “I dreamed a dream” khen bạn trai là người đàn ông hoàn hảo và dành từ “dễ thương” để nói về anh. “Những gì tôi có thể nói là, chúng tôi ở cùng lứa tuổi và anh ấy là một người đàn ông cực kỳ dễ thương”.

Như vậy, Susan đang có những ngày tháng lãng mạn đầu tiên trong đời, ở tuổi 53. Cô gái từng chia sẻ cách đây chưa lâu rằng“tôi chưa từng hôn ai”“tôi chưa bao giờ cùng ai, và có lẽ điều đó sẽ không bao giờ xảy ra” đã hoàn toàn thay đổi khi gặp người đàn ông phù hợp. Bây giờ Susan đã hôn chưa, cô chưa chia sẻ về điều đó, nhưng chắc chắn rằng, Susan xứng đáng với món quà ngọt ngào ấy của tình yêu.

Hình ảnh của Susan hiện tại.

Và giấc mơ thành hiện thực

Còn nhớ lần đầu tiên Susan Boyle xuất hiện và gửi đến khán giả toàn nước Anh lời chào đầu tiên là một ngày trung tuần tháng 4/2009, trong thân hình xồ xề của bộ dạng một bà giúp việc. Khi ấy khán giả và giám khảo Britain’s Got Talent đều phải phì cười. Nhưng chỉ ít phút sau, người phụ nữ 47 tuổi đã khiến khán phòng rơi lệ vì giọng ca ngọt ngào đắm say trong từng lời bài hát: “I dreamed a dream” (tựa Việt: Tôi mơ một giấc mơ- trong vở ca kịch “Những người khốn khổ”).

Bài hát đó có đoạn: “I dreamed a dream in time gone by/ When hope was high and life worth living/ I dreamed that love would never die/ I dreamed that God would be forgiving…” (tạm dịch: Tôi đã mơ một giấc mơ khi thời gian qua đi, khi hi vọng cao vời, và cuộc đời đáng sống/ Tôi đã mơ rằng tình yêu sẽ không bao giờ chết/ Tôi đã mơ rằng Chúa sẽ thứ tha…). Giọng hát trong veo đã đưa Susan Boyle từ chỗ đang thất nghiệp trở thành một hiện tượng âm nhạc toàn cầu. Năm ấy Susan không giành được giải Quán quân, nhưng khởi đầu tuyệt vời đó đã đưa “vịt bầu” trở thành khách mời của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như chương trình của Larry King Live trên CNN, Entertainment Tonight trên NBC… Những tòa báo uy tín như The Washington Post, The Toronto Star và The Maldives Chronicle ca ngợi “bà giúp việc” hôm nào như một người truyền cảm hứng sống.

Cô ngày càng biết làm đẹp và yêu bản thân hơn.

Giọng hát của Susan khiến nhiều người thậm chí không còn nhớ rằng, cô là người có dị tật não bẩm sinh.

Susan lớn lên trong một gia đình bình thường tại Scotland. Khi sinh Susan, mẹ cô đã 47 tuổi tuổi và cô từng bị chẩn đoán là chậm hiểu. Năm 2013, bác sĩ nghiên cứu thêm và cho biết Susan bị mắc chứng rối loạn tự kỷ dạng nhẹ, chứng bệnh này làm ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng giao tiếp, kết nối xã hội và con đường học hành của cô. Không ngạc nhiên khi những người sống cùng làng gọi Susan là “Susie đơn giản” và thường chọc ghẹo những thói quen lập dị của cô.

Nhưng “Susie đơn giản” với dị tật não bẩm sinh đã nỗ lực vượt qua tất cả để tỏa sáng. Cô không chỉ chứng tỏ được mình mà còn tìm thấy hạnh phúc riêng. Ít nhất là cô đã yêu, như bao người phụ nữ trên trái đất này. “I dreamed that love would never die ” – lời ca khúc Susan đã hát trong “I dreamed a dream” làm say đắm hàng triệu trái tim người nghe nhạc, dường như đang trở thành phép màu nhiệm, ứng với cuộc đời cô.

Bài: Trà Fiew

Ảnh: Shutterstock 


logo

Thực hiện: depweb

02/12/2014, 16:40