Summer Kiss

DELETED

Vẻ đẹp an toàn và khỏe khoắn là xu hướng mà cả thế giới đang hướng tới.


Chọn loại kem chống nắng không bóng nhờn thoa lên da thay cho phấn nền. Chì che khuyết điểm được điểm nhẹ che đi những tì vết trên da. Phủ lớp phấn bột lên trên, kem chống nắng sẽ giữ chúng lại và hòa quện với phấn để tạo nên làn da đẹp một cách khỏe mạnh.

Đây là một cách che phủ hoàn hảo nhất nhưng lại rất tự nhiên. Làn da được giấu đi những khiếm khuyết nhưng độ mỏng và bóng của nền lại làm da trở nên óng ả, khoe vẻ khỏe khoắn tự nhiên.

Natural Forever

Dưới cái nắng hè oi ả, ngột ngạt, có lẽ không kiểu trang điểm nào dễ chịu và dễ nhìn như cách trang điểm tự nhiên. Sau khi hoàn tất phần nền, thoa một lớp mỏng phấn phủ hoàn thiện có tên “skin finish” để làm nổi bật vùng sáng, cho gương mặt rạng rỡ.
Với lông mày, sử dụng sản phẩm dạng gel không trôi cùng màu với lông mày để không tạo nên sự tách biệt.


Beauty Burn

Màu má hồng (dạng kem) hơi ngả đỏ tự nhiên. Lông mày, mắt và môi gần như giản lược để tôn lên vẻ đẹp của đôi gò má đang ửng hồng tạo nên vẻ đẹp rạng ngời của người thiếu nữ như vừa đón nhận “nụ hôn” nóng bỏng của mặt trời. 


Golden rich

Đôi mắt được trang điểm bằng màu nhũ đồng tạo nét óng ả cho khuôn mặt. Nhũ mắt tán mỏng sẫm hơn màu da một tông tạo nên độ uyển chuyển huyền ảo. Cái óng ả của làn da nâu, hòa cùng màu mắt lung linh như nét chấm phá tuyệt vời, thời trang và vô cùng dễ chịu.
Chuốt kỹ bằng mascara không trôi. Phần đuôi mắt dùng mắt nước màu xám vảy nhẹ một đường tạo sự quyến rũ tự nhiên.

Son môi màu hồng cánh sen ngả sắc lơ-mi-nơ rực rỡ tạo nét nóng bỏng cho đôi môi. Chúng hòa hợp cùng làn da nâu tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo. 


Make-up: Nam Trung Make Up Academy (08-22112223)


Hair: Zack Nguyen


Stylist: Daniel Dinh


Photography by NAMTRUNG studio.


Photographer Mạnh Cường.


Model: Ca sỹ Maya

Thực hiện: depweb

07/06/2010, 15:23