Sức mê hoặc mới của Bebe - Tạp chí Đẹp

Sức mê hoặc mới của Bebe

DELETED

Bộ sưu tập không chỉ tập trung vào việc tạo phong cách thanh nhã của những người trưởng thành, mà còn giúp họ có được sự thoải mái tối đa bằng việc sử dụng các chất liệu nhẹ và bay bổng với những đường cắt mềm mại.

Như chính cái tên “Khao khát”, các sản phẩm trong đây bộ sưu tập này đều tỏa ra nét sáng tạo đẳng cấp rất khó cưỡng lại.

Vì sự đa dạng chính là chìa khóa cho một hình ảnh tươi trẻ vĩnh cửu, Bebe muốn đảm bảo rằng các quý cô sẽ có vô vàn sự chọn lựa cho bất kỳ mục đích sử dụng nào.

Và dành cho những ai đang mỏi mắt tìm kiếm trang phục dành cho một buổi tối nóng bỏng, lãng mạn, có sẵn ở đây những chiếc váy đầy mê hoặc với toàn bộ sức mạnh tôn lên vẻ đẹp cơ thể người mặc. Sự khác biệt chính là ở những đường cắt táo bạo và sự chú ý được tập trung ở vùng eo, bạn hãy sẵn sàng để “chào đón” những lời tán thưởng nồng nhiệt cho lựa chọn này!

Hồng Hạnh

Biên dịch từ fashionlista

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi về e-mail: thoitrang@dep.com.vn

 

Thực hiện: depweb

14/06/2013, 21:47