Suboo: Tất tật về áo tắm lãng mạn

DELETED

Hình dung về trang phục đi tắm biển, đi bơi hay trong những khu nghỉ dưỡng, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu chúng ta là những bộ đồ bơi hấp dẫn với những gam màu nóng bỏng, hay những chiếc áo thun và quần soóc đơn giản. Hãy thay đổi lối suy nghĩ cũ ấy bởi có một sự thật vô cùng thú vị: có nhiều hơn sự lựa chọn cho chúng ta khi nhắc đến đồ tắm.

Bộ sưu tập đồ tắm mới của Suboo đã chứng minh:

Lần này, Suboo đã mang đến những mẫu thiết kế vô cùng đa dạng. Ngoài mảng áo bơi bao gồm: bikini (áo tắm hai mảnh), monokini (áo bơi một mảnh), tankini (áo bơi hai mảnh che bụng)… bộ sưu tập của Suboo tại Miami còn giới thiệu những chiếc đầm maxi, cardigan, jumpsuit, áo choàng tắm, vòng cổ thổ dân và sandals dây mảnh…

Tất cả đều được bao trùm một vẻ lãng mạn rất riêng của Suboo: kiểu dáng cổ điển; đường cắt phóng khoáng; họa tiết bay bổng; màu sắc gần gũi với thiên nhiên; chất liệu mềm mại, mát và bay với voan, satin hay satin co giãn… Cách thiết kế, cách sử dụng màu sắc và chất liệu sẽ khiến bạn có cảm giác như muốn hòa mình với khung cảnh thiên nhiên nên thơ, và bỏ lại biết bao nhiêu bộn bề công việc.

Sự gợi cảm còn được thể hiện qua những đường khoét sâu, tà xẻ cao, dây buộc mảnh và chất liệu sợi dệt có lỗ… mang âm hưởng vẻ đẹp vùng đất thần thánh Hy Lạp, giúp bạn khoe khéo vẻ đẹp cơ thể.

Cùng Đẹp online chiêm ngưỡng và cảm nhận:

Những đường diềm đen xếp đối xứng trên nền voan trắng mang đến hình ảnh thanh khiết nhưng không nhàm chán.

Những họa tiết digital lạ mắt được nhấn nhá vừa phải trong từng mẫu thiết kế để giữ vẻ hài hòa tối đa.

Họa tiết mang màu sắc “rừng nhiệt đới” mang đến hơi thở tươi mát

Những đường so le gấu váy, đường xẻ tà cao khoe khéo vẻ gợi cảm đầy duyên dáng của đôi chân.

Họa tiết bay bổng mang gam màu sáng dịu mắt


Chất liệu satin, voan mỏng mát và nhẹ thiên về sự thoải mái nhưng đậm chất nữ tính.

Linh Thùy (tổng hợp)


Thực hiện: depweb

19/08/2012, 01:28