Sữa Izzi mới ra mắt

DELETED


Công ty cổ phần sữa Hà Nội (Hanoi Milk) vừa cho ra mắt sản phẩm sữa Izzi mới bổ sung hai dưỡng chất:

– Palatinose là cacbonhydrat được cơ thể chuyển hóa thành đường Glucose, cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho tế bào não, giúp bé tăng cường khả năng nhận thức & tư duy.

– Synergy 1 tăng khả năng hấp thụ Canxi. Synergy 1 giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhằm tăng cường và củng cố sức đề kháng cho cơ thể.

Palatinose và Synergy 1 đã được Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận và được kiểm nghiệm an tòan trên một số loại sữa bột của các hãng danh tiếng. Izzi là loại sữa tiệt trùng đầu tiên tại Việt Nam được bổ sung hai dưỡng chất này.

Hiện, IZZI mới có hai loại hộp: hộp nêm 110ml và hộp chữ nhật 180ml, gồm 4 hương vị: có đường, hương dâu, sôcôla, và hương dưa mật.

Bà Nguyễn Thị Hồng – Tổng GĐ Hanoimilk cho biết: “Với sản phẩm Izzi mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, Hanoimilk dự kiến doanh thu năm 2010 của riêng sản phẩm sữa Izzi là từ 300 đến 360 tỉ trong tổng doanh thu dự kiến của năm 2010 là 500 tỉ đồng. Tổng doanh thu năm 2009 của Hanoimilk là 316,8 tỉ đồng”.

 

Thực hiện: depweb

13/01/2010, 14:42