Stuff Vietnam Awards tôn vinh những sản phẩm công nghệ tốt nhất 2012

DELETED

Buổi lễ trao giải đã thu hút sự tham gia đông đảo của đại diện nhà sản xuất và đại diện thương mại của các thương hiệu, người nổi tiếng cũng như những người yêu công nghệ tại Việt Nam.

Thương hiệu quốc tế – bản sắc Việt Nam chính là một trong những yếu tố mà tạp chí Stuff Vietnam cũng như giải thưởng Stuff Vietnam (Stuff Vietnam Awards) luôn mong muốn mang đến cho độc giả của mình. Cũng căn cứ trên tiêu chí đó, Stuff Vietnam Awards là giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng chung Stuff Awards toàn cầu song đã được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế thị trường của Việt Nam.

Quy trình chấm giải được tuân thủ theo 2 điểm chính:

– Phải là những sản phẩm được Stuff Vietnam có bài viết đánh giá trong năm đó.

– Những sản phẩm được đề cử Stuff Vietnam Awards có bán trên thị trường Việt Nam.

Lễ trao giải Stuff Vietnam Awards 2012 đã tôn vinh 10 sản phẩm tốt nhất từ 50 sản phẩm đề cử của 8 hạng mục (với 3 hạng mục có 2 sản phẩm cùng đoạt giải).

Danh sách cụ thể sản phẩm đoạt giải bao gồm:

1. Smartphone of the year (Điện thoại thông minh của năm): Samsung Galaxy SIII

2. Tablet of the year (Máy tính bảng của năm): Asus Google Nexus 7

3. Laptop of the year (Máy tính xách tay của năm): Toshiba Portégé Z930

4 .TV of the year (TV của năm): LG Ultra HD 84LM9600

5. Digital camera of the year (Máy ảnh kỹ thuật số của năm): Fujifilm X10 và Canon EOS 650D

6. Audio product of the year (Thiết bị âm thanh của năm): Sennheiser HD-598 và Revel Salon 2

7. Innovation of the year (Giải thưởng sáng tạo): Samsung UA55ES8000

8. Gadget of the year (Siêu phẩm công nghệ của năm): Samsung Galaxy Note II

Ông Lê Kim Thạch – Phụ trách tạp chí Stuff Vietnam chia sẻ về Stuff Vietnam Awards:‘‘Stuff Vietnam Awards luôn chú trọng đến lợi ích của người tiêu dùng, vì thế, Ban biên tập tạp chí Stuff Vietnam đã làm việc rất nghiêm túc để chọn lựa chính xác những sản phẩm công nghệ tốt nhất trong năm. Từ kết quả này, người tiêu dùng có thể tự tin chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Đồng thời, Giải thưởng cũng nhằm tôn vinh những thương hiệu của nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam’’. 

*Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải:

 Người mẫu Ngọc Quyên trao giải cho đại diện Asus Việt Nam.Người mẫu Ngọc Quyên trao giải cho đại diện Samsung Việt Nam.Hoa hậu người Việt tại Nga – Trương Hồ Phương Nga trao giải cho đại diện Samsung Việt Nam.Hoa hậu người Việt tại Nga – Trương Hồ Phương Nga trao giải cho đại diện Samsung Việt Nam.Người mẫu Phương Nghi trao giải cho đại diện LG.Người mẫu Phương Nghi trao giải cho đại diện Toshiba.Người mẫu Thiên Trang trao giải cho đại diện Canon.Người mẫu Thiên Trang trao giải cho đại diện cho Fujifilm.Người mẫu Thùy Dương trao giải cho đại diện sản phẩm Revel Salon 2.Người mẫu Thùy Dương trao giải cho đại diện Sennheiser.

Chương trình được sự tài trợ của The Adora, Kianex và The Bodyshop.

PV

Thực hiện: depweb

14/03/2013, 10:15