Spice Girls “đốt cháy” sân khấu Lễ bế Mạc Olympics London 2012

Giải Trí
Buổi biểu diễn của họ tại Lễ bế mạc Olympics London 2012 sẽ là một trong những tiết mục âm nhạc được nói tới nhiều nhất trong năm. Spice Girls đã thực sự “đốt cháy” sân khấu trước sự chứng kiến của hơn 1 tỷ người yêu âm nhạc và thể thao trên toàn thế giới.

 

5 thành viên của Spice Girls “làm mưa làm gió” trên 5 chiếc xe ô tô

Xuất hiện trên đỉnh 5 chiếc xe thể hiện 5 cá tính khác nhau của từng thành viên, Spice Girls đã khiến cả khán đài bùng nổ với những tiếng vỗ tay ròn rã khi họ biểu diễn bài hit Wannabe.

Spice Girls – nhóm nhạc lừng lẫy thập niên những năm 90

 

Posh bùng nổ trên sân khấu trong bài hát Spice Up Your Life với bộ đầm đen Giles Deacon.

Geri rực rỡ trong bộ đầm đỏ hiệu Union Jack.

  

Emma vẫn là cô gái Spice Girls ngày nào trong một bộ váy hồng và Mel C vẫn là diện jumpsuit.

Trước đêm biểu diễn, Emma chia sẻ trên Twitter rằng: “Tất cả sẽ đều là những cô gái màu hồng”, tuy nhiên, 5 thành viên vẫn một người một vẻ đậm dấu ấn cá nhân.

 

 Mel B  chinh phục sân khấu trong một thiết kế sequin Zuhair Murad khoe những đường cong nóng bỏng.

 

Khi máy quay hướng tới các khán đài, tất cả các khán giả đều thể hiện phấn khích trong không khí âm nhạc mà Spice Girls đem lại. Thị trưởng thành phố London Boris John đã nhún nhảy khi bài hát Spice up your life được cất lên, Thủ tướng Anh David Cameron cũng tỏ ra rất thích thú với phần biểu diễn này của Spice Girls.

 

Sau buổi biểu diễn, Victoria dường như rất hạnh phúc, cô đăng một bức ảnh 5 thành viên nhóm nhạc với một lời nhắn: “Chúng ta đã làm được, tôi yêu các bạn nhiều lắm”.

Lễ khai mạc Olympic London 2012 có lẽ sẽ là buổi biễu diễn cuối cùng của nhóm nhạc Spice Girls.

Spice Girls là nhóm nhạc gồm 5 thành viên là Victoria Beckham, Geri Halliwell, Mel B, Mel C và Emma Bunton, họ đã tạo thành hiện tượng nhạc Pop của Anh cách đây 16 năm. Bài hát đầu tiên Wannabe đã đem lại thành công đầu tiên và cũng được xem là bài hát hay nhất mà Spice Girls thể hiện.

 

Sau thành công với hơn 75 triệu đĩa nhạc được bán ra, nhóm nhạc Spice Girls chính thức tan rã vào năm 2001, 5 năm sau khi Geri Halliwell rời nhóm vào năm 1998.

Ngoài nhóm nhạc Spice Girls, One Direction – một trong những boyband nổi tiếng nhất hiện nay cũng góp mặt trong Lễ bế mạc Olympic London 2012. 

Nhóm nhạc One Direction

Trước đó, Emeli Sandé đã mở màn buổi lễ bế mạc với phần biểu diễn ấn tượng bên chiếc piano bằng giấy báo.

Madness biểu diễn bài hit – Our House

Pet Shop Boys làm “nóng” sân khấu với chiếc mũ lạ thường 

Tender (Theo D.M)

Thực hiện: depweb

13/08/2012, 08:02