Sơn móng kiểu Pháp: Những biến tấu thời thượng

DELETED
Sơn móng kiểu Pháp sặc sỡ

 

Việc sử dụng những màu sơn mới lạ khác nhau thay vì kết hợp sơn trắng hồng đặc trưng là cách đơn giản nhất để “mặc áo mới” cho bộ móng kiểu Pháp yêu thích của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái kết hợp những cặp đôi màu sắc tùy ý để tạo ra bộ móng tay kiểu Pháp cổ điển mà vẫn độc nhất cho mình.

Sơn đầu móng nhũ vàng

 

Sơn móng Pháp với đầu nhũ vàng rất hợp với không khí buổi hẹn hò tối. Màu vàng kim dễ ăn nhập với nhiều màu sắc khác nhau. Sơn đầu móng metallic cũng là một gợi ý không tồi và chắc chắn thiết kế này sẽ trở thành mốt sau khi xuất hiện trong show thời trang Thu Đông của Behnaz Sarafpour.

Đầu móng lưới

 

Một chút phá cách với lưới hoặc vải ren, đăng-ten có thể khiến bộ móng kiểu Pháp cổ điển của bạn thêm phần cá tính, độc đáo. Vấn đề là làm thế nào để kiểu móng có 1 không 2 này có thể mang được mà không kệch cỡm hay quá lố, điều đó còn phụ thuộc vào độ khéo léo của bạn

Móng tay kiểu Pháp lộn ngược

 

Đây là cách tân khác của kiểu móng Pháp cổ điển nhưng nó có thể khiến móng trông ngắn hơn thực tế. Vì thế bạn nên lựa chọn màu sơn thích hợp để không làm móng bị ngắn đi.


Đầu móng đôi

 

Trong show của Rebecca Minkoff, móng tay màu nude được nâng cấp với kiểu móng Pháp đôi. Hai đường kẻ ở đầu móng thực sự mang lại sự thú vị và tươi mới cho bộ móng tay màu trung tính.

Kết hợp móng sơn kiểu Pháp và họa tiết mặt trăng

 

Với việc kết hợp móng tay kiểu Pháp và sơn móng mặt trăng, Ruffian đã sáng tạo ra một thiết kế nghệ thuật rất bắt mắt, và chắc chắn sẽ còn gây cơn sốt mạnh mẽ trong giới thời trang làm đẹp thời gian tới.

Bảo Anh (theo ourvanity)

Thực hiện: depweb

08/08/2012, 09:20