Sôi động ngày hội SYM 2008

DELETED

Nối tiếp thành công của "Ngày hội SYM 2008" vừa diễn ra vào ngày 23/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, sự kiện này sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 7/9 tại Nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội. Đây chính là món quà SYM muốn gửi tới người tiêu dùng Việt Nam, thay lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã ủng hộ SYM trong hơn một thập kỷ qua.

Ngày hội hứa hẹn sẽ mang tới một không gian văn hóa London với mô hình đồng hồ Big Ben, cây cầu Tháp nổi tiếng thế giới Tower Bridge cùng hàng loạt các hoạt động lý thú, đem đến cho người tham gia những trải nghiệm bất ngờ.

Đến với ngày hội SYM 2008, mọi người sẽ có dịp thử một lần trở thành các quý ông, quý bà trong vương quốc sương mù và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi là một trong những thành viên trong ban nhạc The Beatles huyền thoại.

Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được thưởng thức không khí London khi cùng xe Attila Victoria lướt qua cây cầu Tower Bridge nổi tiếng, dừng chân thưởng thức đồ uống, đồ ăn nhanh miễn phí theo phong cách Anh, thưởng thức Lipton trà xanh thiên nhiên hay vui vẻ cùng Canon chụp hình gia đình và tham gia các trò chơi thú vị.

Cùng hoà mình vào không khí London trong "Ngày hội SYM 2008", còn có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi cho cả gia đình hay may mắn đạt những giải thưởng đầy hấp dẫn.

Ngày hội SYM 2008 được đánh dấu bằng đêm ca nhạc hoành tráng với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh, Siu Black, Hà Anh Tuấn, Minh Quân, Lê Hiếu, nhóm Sức sống mới… cùng sự dẫn dắt hài hước và hấp dẫn của MC Thanh Bạch.

Sự kiện đầy tâm huyết và táo bạo này của SYM Việt Nam được tổ chức, dàn dựng công phu và chuyên nghiệp bởi Công ty Utopia phối hợp với công ty Lê Bros. Chương trình được bảo trợ thông tin bởi Tạp chí Đẹp, Thể thao Văn hóa & Đàn ông, Thế giới Vàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Ms Trần Chúc Chi – Media Manager, Công ty Le Bros
Tel: 04.8689568 máy lẻ 151
Mobile: (+84) 904 216 612
Email: chitc.pr@lebrothers.com

Thực hiện: depweb

29/08/2008, 16:05