Shontelle lần đầu hợp tác cùng các nghệ sĩ Việt - Tạp chí Đẹp

Shontelle lần đầu hợp tác cùng các nghệ sĩ Việt

Giải Trí

Vừa qua, dự án MV “Cổ tích đời thật” do ngôi sao quốc tế Shontelle kết hợp cùng các nghệ sĩ Việt đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên đầy xúc động. 

Theo đó, dự án MV “Cổ tích đời thật” là một trong những dự án ý nghĩa và tâm huyết của không chỉ nữ ca sĩ Shontelle mà còn của nhiều nghệ sĩ Việt đồng hành như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Quang Dũng, Phạm Quỳnh Anh, Sara Lưu, JayKii… Được biết, MV được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của một bệnh nhân mắc chứng bệnh hiểm nghèo Thalassemia – bệnh thiếu máu tán huyết di truyền hay thiếu máu tán huyết bẩm sinh. 

Ngôi sao quốc tế Shontelle “bắt tay” cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Sara Lưu, Phạm Quỳnh Anh, Quang Dũng, Jaykii.. trong dự án âm nhạc “Cổ tích đời thật”.

Trước khi chính thức phát sóng, ê-kíp đã tung ra trailer của MV và hé lộ nhiều hình ảnh xúc động đến với khán giả. Những hình ảnh biết nói được thể hiện một cách vô cùng chân thực, trau chuốt đã góp phần giúp cho MV thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa nhân văn của nó. Dù chỉ mới vài giây hình ảnh được tiết lộ, người xem có lẽ sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi tính nhân văn, ấm áp và cảm xúc đong đầy trong đó.

Thông qua trailer, người xem được chứng kiến và hình dung được phần nào về câu chuyện đặc biệt mà MV “Cổ tích đời thực” truyền tải. Đó không chỉ đơn thuần là một gia đình bình thường như bao gia đình khác. Thay vào đó, họ chính là một gia đình mạnh mẽ với một cặp vợ chồng đang phải đương đầu với căn bệnh khắc nghiệt của con trai mình. Dẫu vậy, họ vẫn không bỏ cuộc. Hơn thế, trailer của MV cho khán giả hình dung về một bi kịch, nhưng cũng đồng thời thắp lên những tia hy vọng nhỏ cho người xem ở phần cuối của trailer. Những hình ảnh của khi kết thúc đã làm đọng lại trong hình dung của công chúng về một tương lai tươi sáng cho các gia đình có các em bé đang mắc bệnh Thalassemia. Một người mẹ mang thai, những hình vẽ nguệch ngoạc nhưng chân thành, và căn phòng nhỏ ấm áp… tất cả đều giúp chuyển tải trọn vẹn ý nghĩa nhân văn của MV. 

Chia sẻ về dự án âm nhạc đặc biệt này, chủ nhân bản hit “Impossible” cho biết cô hy vọng sản phẩm của mình sẽ là một dự án thực sự có giá trị và mang đến lợi ích cho cộng động. Điều này không chỉ nằm ở chỗ toàn bộ lượt xem của ca khúc sẽ được quy đổi thành tiền mặt để ủng hộ cho các em nhỏ kém may mắn, mà còn ở việc nâng cao nhận thức của mọi người trong việc hỗ trợ, giúp đỡ cho các gia đình, em bé mắc chứng bệnh này, nhất là về mặt tinh thần. Đặc biệt, nữ ca sĩ hy vọng “Cổ tích đời thật” sẽ giúp họ lấy lại được niềm tin để tiếp tục “chiến đấu” và vượt qua những điều khắc nghiệt, tự tạo ra phép màu cho chính mình, như cách mà gia đình trong MV đã làm được.

MV “Cổ tích đời thật” sẽ chính thức phát sóng toàn cầu tại Chung kết Miss Earth in Vietnam 2023 vào ngày 22/12/2023 và kênh Youtube của Cryoviva Vietnam và phát hành song song trên kênh Sara Luu Entertainment. Mỗi lượt xem sẽ đóng góp 50 đồng vào quỹ từ thiện cũng như mỗi ca lưu giữ máu cuống rốn tại Cryoviva Vietnam sẽ đóng góp 300.000 vào quỹ ủng hộ các ca cấy ghép máu cuống rốn điều trị Thalassemia. 

Tác giả: Đẹp Music

21/12/2023, 14:36