“Sex” – chuyện dễ… đùa nhưng khó nói - Tạp chí Đẹp

“Sex” – chuyện dễ… đùa nhưng khó nói

Women Empower Women

Đối với nhiều người, “chuyện ấy” là một trải nghiệm đầy đam mê như ly whisky nồng nàn, nhưng với không ít chị em, sex lại nhạt thếch như… ly nước lọc.

Tình dục trước hết là một nhu cầu, là đòi hỏi sinh lý chính đáng của tất cả mọi người, không phân biệt nam hay nữ. Trong hôn nhân, tình dục không chỉ là “họ hàng” của “tình yêu” mà còn là rào cản ngăn không cho những xúc cảm nồng nàn, mãnh liệt như ly whisky đậm đà thuở ban đầu trở thành ly nước lọc nhạt thếch.

Nhiều chị em tâm sự mong được trở thành người chủ động trong chuyện chăn gối, như một cách thắp lửa cho tình yêu lứa đôi nhưng lại gặp phải nhiều rào cản, đến từ suy nghĩ sợ chồng đánh giá là gái hư.

“Tình yêu không có tình dục chỉ là tình đồng chí” – câu nói vui nhưng phản ánh đúng sự thật về tầm quan trọng của sex trong một mối quan hệ. Thế nhưng không phải ai hay bất kỳ cặp đôi nào cũng hiểu và vận dụng sex như một công cụ giúp tình yêu thăng hoa.

Trong câu chuyện trà dư, tửu hậu, khi đùa cợt, tán phét… là những lúc người ta bạo miệng nói về sex. Thế nhưng, khi tình yêu, hôn nhân rạn vỡ mà thủ phạm là những trục trặc liên quan đến sex, thì chính người trong cuộc lại tránh đề cập, ngại đối mặt, càng không có thói quen mở lòng xin lời khuyên của các chuyên gia tư vấn… dẫn đến những câu chuyện vừa bi vừa hài chốn phòng the.

Nhiều chị em tâm sự mong được trở thành người chủ động trong chuyện chăn gối, như một cách thắp lửa cho tình yêu lứa đôi nhưng lại gặp phải nhiều rào cản, đến từ suy nghĩ sợ chồng đánh giá là gái hư.

Sự thật là người Việt rất ngại đề cập đến hai chữ “tình dục” một cách nghiêm túc, vì dường như chỉ cần bạn mở miệng nhắc tới hai từ đó là mọi người xung quanh sẽ nhận xét, hoặc có những ý nghĩ không hay về bạn. Chính quan điểm khắt khe này đang trở thành tấm barie chắn đường ngăn cản sự trau dồi kiến thức về tình dục – nền tảng vững chắc để xây dựng nên một gia đình hạnh phúc.

Nhìn thẳng vào sex, thành thật với sex, giúp thay đổi suy nghĩ của chị em về sex, biến sex thành quyền bình đẳng, quyền được thăng hoa, giúp chị em tận hưởng ý nghĩa của cuộc sống yêu đương mỗi ngày – đó cũng chính là chủ đề sẽ được đưa ra thảo luận một cách thẳng thắn trong Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc'” do Tạp chí Đẹp tổ chức lúc 14h ngày 17/8.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời, chuyên gia như MC Thành Trung cùng lối dẫn chuyện và góc nhìn dí dỏm về sex, chuyên gia Tình dục học Thạc sĩ Đinh Thái Sơn với 15 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực “khó nói” và HLV Hana Giang Anh với quan điểm cởi mở về sex cũng sẽ có những chia sẻ hữu ích, giúp phái đẹp luôn tự tin và hạnh phúc trong “chuyện ấy” nhờ các phương pháp tập luyện.

Đẹp Talkshow “Sex&Love: ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc'” mong muốn giúp phụ nữ thay đổi suy nghĩ về sex, biến sex thành quyền bình đẳng để các chị em cùng tận hưởng ý nghĩa của cuộc sống yêu đương mỗi ngày.

Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc'” nằm trong chuỗi sự kiện Women Empower Women của Đẹp chắc chắn sẽ đem tới cho các chị em những góc nhìn khác lạ và mới mẻ về sex, biết thêm nhiều bí quyết để cải thiện tâm sinh lý trong chuyện chăn gối. Một khi hiểu rõ, ngay cả chuyện “khó nói” cũng sẽ trở thành chuyện nhỏ.

Thông tin về sự kiện
Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc'”
– Thời gian: 14h ngày 17/8/2019
– Địa điểm: Trill Bistro, 98 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đăng ký tham gia ngay tại link: https://bitly.vn/8gdw

Tác giả: Đẹp Online

08/08/2019, 19:00