Sao Việt làm gì sau khi giai đoạn giãn cách xã hội kết thúc? - Tạp chí Đẹp

Sao Việt làm gì sau khi giai đoạn giãn cách xã hội kết thúc?

Giải Trí

Quay trở lại với nhịp sống bình thường hẳn luôn là điều tất cả chúng ta mong muốn. Bên cạnh mong mỏi chung đó, các sao Việt cũng đã có những dự định cho riêng mình.

Giãn cách xã hội là biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng trong mùa dịch. Bằng việc xây dựng nhiều thói quen lành mạnh, tận dụng triệt để thời gian rảnh rỗi, khoảng thời gian cách ly tại nhà đã không còn trở nên nhàm chán. Đa số các nghệ sĩ xem giai đoạn này là thời gian nghỉ ngơi hiếm có trong năm, để “refresh” bản thân và chuẩn bị cho những kế hoạch mới trong tương lai sau khi đại dịch được kiểm soát hoàn toàn.

Khánh Linh The Face: “Sau khi hết cách ly xã hội, tôi sẽ về Hà Nội thăm gia đình. Đã 2 tháng rồi tôi không được gặp bố mẹ và em trai, nhớ cả nhà lắm rồi”.
Minh Tú: “Tôi sẽ tiếp tục thực hiện các dự án mà cô đã lên kế hoạch từ trước đó khá lâu”.
Katleen Phan Võ: “Đầu tiên, tôi sẽ đến lớp tập yoga, tập thể dục để tiêu hao lượng calories mình đã nạp không kiểm soát trong lúc tránh dịch. Tập thể dục cũng sẽ giúp tinh thần phấn chấn hơn. Bên cạnh đó, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và dẫn cả nhà đi ăn một bữa thịt nướng thật ngon thật thơm (cười). Vì tôi sống một mình, em trai lại ở Canada thời gian qua tôi chỉ có thể gặp mọi người qua video call nên cảm thấy rất cô đơn. Về công việc, tôi muốn được đi quay phim, được làm việc. Trước khi dịch bùng phát, tôi đang quay dở một bộ phim điện ảnh, vì thế tôi rất muốn hoàn thành công việc sớm nhất”.
Châu Đăng Khoa: “Ngay sau khi quay trở lại cuộc sống bình thường, tôi sẽ rủ bạn bè đi uống rượu và về quê thăm nhà”.
Fung La (La Thanh Thanh): “Tôi sẽ đi chụp hình bởi đó đã là dự định được chuẩn bị trước khi có lệnh cách ly. Tôi còn muốn đi biển và thả diều nữa”.
NTK Trương Thanh Long: “Tôi sẽ mặc bộ đồ thiệt đẹp, chụp tấm hình thật thời trang. Sau đó tôi lao ra biển, mặc đủ các thể loại trang phục mùa hè đã phải xếp xó, chưa có dịp trưng diện vì dịch bệnh”.
Diễn viên Hiếu Nguyễn: “Tôi sẽ lênh lịch thăm hỏi và gặp gỡ những người ban thân thiết, quan trọng. Đã lâu rồi chúng ta không cà phê nhỉ?”
Thảo Nhi Lê: “Sau khi kết thúc đại dịch Covid, điều đầu tiên tôi mong muốn được làm nhất là đặt một chiếc vé máy bay bay về Đức vì tôi rất nhớ gia đình, nhớ ba mẹ và các em, nhớ những món ăn mẹ hay nấu, những lời tâm sự hàng ngày của gia đình! Ngoài ra, tôi lên kế hoạch đến những nơi mà mình chưa từng đến để khám phá văn hoá, câu chuyện, ẩm thực của mỗi thành phố, quốc gia khác nhau. Điều quan trọng, tôi sẽ bắt tay vào công việc chính là tiếp tục mang nguồn cảm hứng yêu thời trang vô tận, nguồn năng lượng tích cực của mình đến với các bạn trẻ, cũng như gặp lại những đồng nghiệp và bạn bè của mình”.
Lãnh Thanh: “Tôi sẽ đi cà phê với bạn bè, thưởng thức một bộ phim tại rạp và quay trở lại các công việc bình thường của một diễn viên.”
Quang Đăng: “Tôi sẽ hẹn gặp các bạn trong nhóm nhảy lifedance của mình để lên lịch đi tập ngay, sau đó cùng cả nhóm đi uống cà phê, cùng kể cho nhau những câu chuyện đã xảy ra thời gian qua với mỗi người như thế nào”.
Beauty Blogger Linh Trương: “Tôi sẽ lên kế hoạch đưa mẹ vào TP. HCM chơi khi tình hình dịch ổn định hẳn, đi xem phim chiếu rạp với chồng vì trước đó quá bận, còn sau đó vì đại dịch muốn đi cũng không được. À tôi sẽ rủ rê bạn bè đi couples trip nữa”.

Tác giả: Hồng Vân, Huyền My

27/04/2020, 21:39