Sao và những hợp đồng bảo hiểm lạ kỳ nhất

Giải Trí
Thế nên, những ngôi sao đình đám này không tiếc tay chi hàng trăm ngàn USD, thậm chí cả triệu đô để bảo hiểm phần cơ thể đó.

Holly Madison

Bạn gái cũ của ông chủ Playboy, cô người mẫu nổi tiếng Holly Madison mới đây đã làm xôn xao dư luận khi quyết định bỏ ra 1 triệu USD để bảo hiểm vòng một của mình. Holly, 31 tuổi hiện giờ đang là ngôi sao trong chương trình Peepshow của Las Vegas, chia sẻ: “ Nếu có chuyện gì xảy ra với bộ ngực, tôi sẽ phải “đứng ngoài cuộc chơi” trong ít tháng và có thể sẽ bị mất đi một triệu đô la. Tôi nghĩ tôi đang bảo vệ tài sản của mình.”


Mariah Carey


Diva nhạc Pop gốc Canada, Mariah Carey sở hữu một giọng ca tuyệt vời nhưng sau cùng lại quyết định, đôi chân mới là phần đáng giá nhất trên cơ thể mình. Năm 2006, Mariah Carey ký hợp đồng bảo hiểm trị giá 1 tỷ USD cho “cặp giò” hoàn hảo, khi trở thành gương mặt và đôi chân đại diện cho chiến dịch “Legs of a Goddess” (Đôi chân của Nữ thần).


America Ferrera

Ngôi sao của series phim Ugly Betty, America Ferrera được nhiều người ghi nhớ với nụ cười rạng rỡ nhờ hàm răng hoàn hảo. Khi tham gia vào chiến dịch từ thiện với một công ty sản xuất răng giả, cô đã nhận được vinh dự từ một chế độ bảo hiểm cho nụ cười đáng giá của riêng mình. Cô nói: “Thật hãnh diện khi nụ cười của tôi được bảo hiểm với giá 10 triệu USD. Đó là điều tôi không bao giờ có thể hình dung.”


Mark McGwire

Năm 1998, vận động viên bóng chày Mark McGwire bị điều tra khi phá vỡ kỷ lục cú đánh home-run và anh đã mua luôn một hợp đồng bảo hiểm cho mắt cá chân của mình. Hãng bảo hiểm Lloyd nổi tiếng của Luân Đôn đã sẵn lòng ký một chính sách đặc biệt theo nguyện vọng của Mark McGwire, nhưng phải xác định chính xác các gân và dây chằng nào thuộc “mắt cá chân.”


Betty Grable

Xinh đẹp, gợi cảm, thành công và vô cùng nổi tiếng với đôi chân nuột nà cùng tấm thân mảnh dẻ, cô đào nổi tiếng  đã quyết định chi hơn 1 triệu USD để bảo vệ đôi chân trời ban của mình.


David Lee Roth

Giọng ca chính một thời của ban nhạc kỳ cựu Van Halen, nam ca sỹ David Lee Roth không bảo hiểm phần đặc trưng nào của cơ thể, mà lại chọn … tinh trùng của mình để ký vào bản hợp đồng  trị giá 1 triệu USD. Sự việc này đã làm xôn xao dư luận và người ta cho rằng, David làm như vậy để tránh những vụ kiện liên quan đến tình phụ tử của các cô nàng giận dữ vì bị anh bỏ rơi.

Fred Astaire

Vũ công Fred Astaire ngoài khả năng khiêu vũ còn được biết đến với vai trò biên đạo múa, ca sỹ, diễn viên.  Vì thế, thật dễ hiểu khi Fred sẵn sàng chi ra khoản tiền bảo hiểm 75.000 USD cho đôi chân và 20.000 USD cho đôi tay của mình.

Dolly Parton

Cô ca sỹ Dolly Parton không chỉ nổi tiếng với mái tóc vàng, giọng ca  trời phú mà còn cả bộ ngực cỡ 40DD. Cô cho rằng vòng một là tài sản đáng quý đối với sự nghiệp của mình và mua bảo hiểm 600.000 USD cho phần cơ thể này.

Bruce Springsteen


Giọng hát khàn trầm đặc biệt của Bruce được cho là độc nhất vô nhị với ông nói riêng và âm nhạc nước Mỹ nói chung. Hãng bảo hiểm Lloyd cũng thừa nhận điều này khi không ngần ngại đồng ý cho giọng ca vàng của The Boss một thời mua bảo hiểm giọng hát ở mức 5,7 triệu USD vào năm 1980.

Linh Nguyễn

( Theo Dailybeast )

Thực hiện: depweb

05/10/2011, 11:44