“Sao” giảm cân thần tốc cho vai diễn

DELETED

Nhiều ngôi sao không ngần ngại giảm cân thật nhanh, thật nhiều để có thể phù hợp với vai diễn của mình. Với họ, hình ảnh của nhân vật trong một bộ phim luôn là yếu tố tiên quyết.

Natalie Portman

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Natalie Portman đã giảm 20 pounds (khoảng 9kg) cho vai diễn vũ công ballet chuyên nghiệp trong bộ phim “Black Swan”. Tuy nhiên, do trước đó vốn Natalie Portman đã có thân hình nhỏ xinh nên sau khi giảm cân, thân hình của cô càng thêm gầy gò, thiếu sức sống.

Renee Zellweger

Renee Zellweger là một ví dụ điển hình cho việc giảm cân và tăng cân nhanh chóng cho các vai diễn. Sau khi tăng gần 30 pounds (13,6 kg) cho vai diễn trong phim “Bridget Jone’s Diary”, Renee lại giảm cân “thần tốc” để thích hợp với nhân vật Roxie Hart nóng bỏng trong bộ phim ca nhạc “Chicago”.

Tom Hanks

Không phải chỉ có những “sao” nữ mới phải giảm cân cho vai diễn của mình, các “sao” nam cũng vậy. Để tham gia bộ phim “Castaway”, Tom Hanks đã phải giảm 50 pounds (22,5 kg) để thể hiện hình ảnh một người đàn ông có thân hình “gầy giơ xương” vì đói.

Beyonce

Nữ ca sỹ Beyonce vốn được biết đến với những đường cong gợi cảm. Nhưng trước đó, để tham gia bộ phim “Dreamgirls”, cô đã phải giảm tới 20 pounds (9 kg) bằng cách thực hiện chế độ giảm cân đặc biệt và ăn rau để giảm cân nhanh. Dù vai diễn Deena Jones không hề đòi hỏi phải giảm cân nhưng Beyonce vẫn cố gắng để hình ảnh nhân vật thật hoàn hảo. Tuy nhiên sau bộ phim, Beyonce đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng đầy đặn, xinh đẹp của mình.

Christian Bale

Để thể hiện một nhân vật mắc bệnh mất ngủ trong bộ phim “The Machinist”, nam diễn viên Christian Bale đã phải giảm 63 pounds (hơn 28 kg). Để có thể trông giống như người “không ngủ hàng năm trời”, Bale đã không ăn gì ngoài uống cafe, uống nước, 1 hộp cá ngừ, và 1 quả táo hàng ngày cùng với việc tập thể dục trong 3 tháng ròng.

Anne Hathaway

Một trong những ví dụ gần đây của việc “sao” giảm cân vì vai diễn là Anne Hathaway. Anne bị đòi hỏi phải giảm 16 pounds (hơn 7kg) cho vai diễn Fantine trong bộ phim “Les Misérables” phỏng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Victor Hugo. Trước đó, cô cũng đã từng phải giảm cân khi tham gia hai bộ phim “The Devil Wears Prada” và “The Dark Knight Rises”.

Emily Blunt


Emily Blunt đã giảm cân cho vai diễn Emily trong bộ phim “The Devil Wears Prada”. Cô cũng nỗ lực tập luyện gần 4 giờ một ngày trước khi quay bộ phim “The Adjustment Bureau” để có thân hình của một vũ công chuyên nghiệp.

Colin Farrell

Nam diễn viên này đã phải giảm trọng lượng 40 pounds (18 kg) để tham gia bộ phim “Triage”. Colin từng trả lời trước truyền thông: “Tôi là người đã làm gì là rất hăng say và tôi nghiện làm cả những thứ chẳng hề dễ chịu chút nào. Tôi vẫn phải đấu tranh với chính mình để kiên trì tập luyện và không ăn trong 2, 3 ngày liền”.

Jennifer Hudson

Jennifer Hudson đã xuất hiện trong bộ phim “Winnie” sau khi giảm 56 pounds (25,3 kg). Hudson nói: “Tôi sẽ làm tất cả để phù hợp với vai diễn” và với việc tập luyện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, Jennifer đã thực sự đạt được thành quả mong đợi.

50 Cent

Cũng là một ví dụ điển hình cho sự hi sinh vì nghệ thuật, 50 Cent đã cố gắng giảm cân cho phù hợp với vai một vận động viên bị ung thư trong phim “Things Fall Apart”. Anh đã phải giảm 50 pounds (khoảng hơn 22,5 kg) bằng cách ăn kiêng và chỉ uống nước kết hợp với những bài tập nghiêm khắc liên tục trong 2 tháng.

Linh Nguyễn (Theo Allwomenstalk)

Thực hiện: depweb

06/09/2012, 00:31