Sao đẹp tuần qua: Thu nhẹ nhàng trầm lắng

Xu Hướng Làm Đẹp
Thật khó để không ngước nhìn vẻ đẹp thâm trầm, quyến rũ của Ashley Greene trong buổi công chiếu bộ phim mới của cô “The Apparition”. Nữ diễn viên này đã khéo léo kết hợp màu son môi với chiếc đầm màu hoa vân anh và lấy điểm nhấn vào đôi mắt với hàng mi giả ngoại cỡ và nhũ mắt màu sâm-panh hút hồn.

 

Jessica Lowndes xuất hiện với phong thái đài các, thanh tú, nhẹ nhàng trong bữa tiệc ra mắt Clos du Bois. Ngôi sao phim “90210” nổi bật với mái tóc xoăn lọn beach wave tự nhiên xõa buông lơi, hàng mi giả cong vút và gò má cao tôn đường nét tự nhiên.

 

Jordana Brewster tham gia bữa tiệc Channel 5 Dallas với kiểu tóc tết milkmaid lãng mạn. Lớp trang điểm tự nhiên, chân thật với tông hồng đào khiến cô càng trở nên rạng rỡ, nổi bật.

 

Lauren Miller thắp sáng cả buổi công chiếu phim “For A Good Time, Call…” bằng vẻ đẹp kiêu sa của mình. Cô diện kiểu tóc xoăn lọn cổ điển ngôi lệch với màu son đỏ tươi mặn mà và trang điểm mắt nhẹ nhàng.

 

Maria Sharapova xuất hiện sành điệu mà vẫn kiêu sa, sang trọng trong bữa tiệc trang bìa tạp chí Hamptons với tóc búi kiểu bob và gương mặt trang điểm nhẹ.

 

Bảo Anh (theo ourvanity)

Thực hiện: depweb

30/08/2012, 09:58