Sao đẹp tại lễ trao giải SAG Award 2013 - Tạp chí Đẹp

Sao đẹp tại lễ trao giải SAG Award 2013

Xu Hướng Làm Đẹp
Jennifer Garner quá tuyệt vời với mái tóc xoăn sóng rẽ ngôi giữa màu sáng. Lớp trang điểm được kết hợp hài hòa bởi sắc hồng tươi làm tôn lên đôi mắt sâu thẳm và bờ môi, gò má mời gọi của Garner.

Marion Cottilard nổi bật trong kiểu tóc bob đối xứng hình học, trông đầy vẻ sành điệu và phong cách. Vẻ ngoài được hoàn thiện thêm với lớp trang điểm tôn lên màu mắt xanh thẳm của cô.

Alexis Bledel xinh đẹp với mái tóc xoăn nhẹ, để mái bằng trước trán và trang điểm cực nhẹ với gò má ửng hồng và son môi trung tính.

Rose Byrne phối hợp hài hòa lớp trang điểm cùng chiếc váy nữ tính, dịu dàng của mình. Nữ diễn viên lựa chọn nhũ mắt hồng và xanh dương để phối cùng son môi hồng. Mái tóc của Rose được rẽ lệch bên và tạo sóng theo kiểu retro.

Katrina Bowden xuất hiện đài các, lộng lẫy với mái tóc vàng hoe chải lệch sang một bên. Nữ diễn viên đã lấy điểm nhấn ở đôi mắt và kết thúc với son môi màu trung tính.

Morena Baccarin để tóc búi mượt, trang trí cùng đôi khuyên tai to bản phong cách. Đôi mắt được trang điểm với nhũ màu đồng và hoàn thiện với màu son đỏ tươi, trông cô ấy vô cùng trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Maria Menounos để tóc búi sành điệu với đôi khuyên tai tua rua và trang điểm mắt khói tối thẫm. Để hài hòa với đôi mắt đậm, phần còn lại của gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng với bảng màu trung tính.

Lea Michele nổi bật với phần đuôi tóc màu vàng hoe và vuốt tóc lệch bên. Ngôi sao phim “Glee” dùng mi giả cỡ lớn làm nổi bật đôi mắt và kết hợp màu son với màu má hồng nhẹ nhàng.

Jesscica Pare tự tin trong kiểu tóc búi lớn đầy ngạo nghễ, mạnh mẽ. Ngôi sao phim “Mad Men” dùng nhũ mắt màu đồng, kẻ mắt cánh thanh tú làm điểm nhấn và giữ cho phần còn lại khuôn mặt trang điểm trung tính. Cô cũng không quên tận dụng “sức mạnh” diệu kì của đôi khuyên tai cá tính.

Teyonah Parris cũng chọn phong cách táo bạo, tuyên ngôn mạnh mẽ bằng đôi khuyên tai đẹp sang trọng và hàng mi giả dài vút long lanh.

Kelly Osbourne cũng tiếp nối phong cách lấy điểm nhấn ở mái tóc đặc biệt. Mái tóc màu tím của cô nàng được cuộn lệch kiểu retro quý phái. Hàng mi giả và màu son đỏ mờ làm tôn lên nét sắc sảo, kiêu sa.

 

Bảo Anh (theo Ourvanity)

Thực hiện: depweb

30/01/2013, 23:58