Sáng tạo cho màn dạo đầu nóng bỏng

DELETED

Nhạy cảm với từng giác quan

“Chuyện ấy” chỉ là một trong số những hành động kết nối cảm xúc và thể xác giữa hai người. Bởi thế, nếu cuộc “yêu” diễn ra thường xuyên với đủ tư thế lặp đi lặp lại khiến bạn có phần bớt đi hào hứng, hãy làm mới bằng cách thay đổi màn dạo đầu, hay cách tiếp cận “chuyện ấy”. Đừng bao giờ hài lòng với cách bắt đầu nhàm chán, khiến cả hai người cảm thấy đang phải chiều nhau như nghĩa vụ.

Hãy bắt đầu bằng việc tiếp cận và thật nhạy cảm với từng giác quan của nửa kia và của chính mình: làn da, nhịp tim, nhịp thở, từng va chạm nhẹ nhất, những gì bạn nghe, nếm, ngửi thấy. Hãy chạm vào người ấy và cảm nhận thật kỹ từng chuyển động, từng phản xạ cơ thể, và cảm hứng “yêu” sẽ đến hết sức tự nhiên.

Khăn bịt mắt

Con người cảm nhận thế giới bằng các giác quan, đặc biệt là đôi mắt. Bởi vậy, khi bạn che mắt chàng/nàng, các giác quan khác sẽ hoạt động tích cực và nhạy cảm hơn lúc nào hết. Hãy thử lần lượt đóng hay vai: người bịt mắt và người bị bịt mắt. Khi bạn là người bị che mắt, hãy tập trung lắng nghe cơ thể mình: bạn có đoán được chàng sẽ chạm vào đâu trên người bạn không? Bạn có cảm nhận được chuyển động của chàng không? Khi xúc giác trở nên nhạy cảm, kích thích bạn nhận được từ chàng sẽ mãnh liệt hơn nhiều.

Đồ ăn

Bạn có thể dùng tới đồ ăn để thêm gia vị tươi mới cho cuộc “yêu”. Khiến chàng bất ngờ bằng nụ hôn sâu cuồng nhiệt đi kèm ngay sau miếng dâu tây đỏ mọng. Một vài món ăn chứa chất kích thích chuyện chăn gối như trứng cá hồi, dưa hấu, quế, kem tươi,… luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Gây bất ngờ

Hãy thử kích thích chàng/nàng bằng những cách bạn chưa bao giờ thực hiện. Khám phá những phần cơ thể người ấy mà bình thường bạn ít để tâm (như vùng bụng dưới, khuỷu tay, khoeo chân, phía trong đùi, gáy,…) bằng đầu ngón tay, môi, và cả răng. Hãy vận dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn.

Câu chuyện trên giường

Cùng với mắt, tai là giác quan giúp não bộ thu nhận, xử lý thông tin nhanh nhất (dĩ nhiên kèm theo đó là bị kích thích nhanh nhất). Hãy đọc cho chàng/nàng nghe những mẩu chuyện gợi tình trong cuốn tiểu thuyết bạn yêu thích, hay những đoạn truyện bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng. Sự mô tả bằng câu chữ, lời nói sẽ khiến các nơ ron thần kinh căng lên, những hình ảnh tưởng tượng lấp đầy tâm trí, và cảm giác ham muốn bị kìm nén sẽ khiến bạn sẽ khó có thể nói không với “chuyện ấy”.

 

Trang Le (Theo Galtime)

Thực hiện: depweb

23/05/2012, 14:31