Salad trái cây

Ẩm Thực

Chuẩn bị

Đường, nước ép dứa tươi, ớt ngọt xanh lớn thái mỏng, dưa hấu thái vuông, dứa thái xéo, lá bạc hà.
 
Thực hiện

Sirô: 

Nước ép dứa, đường, nước cho vào chảo đun nóng ở nhiệt độ trung bình đến khi hỗn hợp sền sệt giống như sirô. Sau đó tăng nhiệt độ cho sôi lên. Cho ớt vào hỗn hợp sirô đun nóng khoảng 5 phút. 

Để nguội hoặc cho vào tủ lạnh. 
 
Trình bày
 
Sắp xếp dứa và dưa hấu lên đĩa, rưới sirô lên, trang trí thêm bằng ớt tươi, lá bạc hà. Dùng lạnh./.

Thực hiện: depweb

15/08/2006, 11:37